Hỗ trợ trực tuyến
       
vn en 

TVC COMPETITION – “LÀM PHIM QUẢNG CÁO”, LÝ THUYẾT VÀ THỰC TIỄN

Ngày 04.12.2019 vừa qua, buổi lễ tổng kết và trao giải chương trình “TVC – Competition Nov.2019” đã được diễn ra tại cơ sở Phú Nhuận. Chương trình “TVC – Competition” là chương trình nằm trong chuỗi các sự kiện thuộc môn học Quản trị Chiến lược Marketing thuộc Chương trình Cử nhân Quốc tế Đại học Sunderland.

Đây là một sân chơi dành cho các bạn sinh viên năm cuối áp dụng những kiến thức mình đã học trong môn học Quản trị Chiến lược Marketing và những kiến thức từ những môn học trước đó để trải nghiệm lĩnh vực làm quảng cáo nói chung và làm phim quảng cáo nói riêng.

Trong cuộc thi mỗi đội sẽ tự chọn một sản phẩm cho nhóm của mình, sau đó với sự sáng tạo của bản thân, mỗi nhóm sẽ lên kịch bản, quay và dựng lên video quảng cáo sản phẩm mà nhóm đã chọn. Vì đây là một video về quảng cáo nên ngoài những tiêu chí chấm điểm về nội dung, hình thức của video thì có một tiêu chí cực kì thú vị đối với các bạn sinh viên đó là phần mức độ tương tác với truyền thông. Ở tiêu chí chấm điểm về mức độ tương tác với truyền thông, các video quảng cáo của các bạn được đăng cùng lúc lên fanpage của nhà trường (www.fb.com/SunderlandVN) để đo mức độ tương tác thông qua lượt nhấn nút cảm xúc, share và những thống kê về tương tác của video thông qua Facebook.

Các đội tham gia sẽ thực hiện một đoạn video quảng cáo có thời lượng từ  1 – 3 phút để thể hiện ý tưởng, sự sáng tạo, cá tính của mình. Sau đây là các video được thực hiện bởi các nhóm:

Nhóm Sunderland Angels

Nhóm Bees

Nhóm Flirty Birdy

Nhóm W.O.W (World of Wonder)

Nhóm SUN TV

Kết quả chung cuộc của TVC Competition Nov.2019 như sau:

1

Giải nhất: Team Bees

2

Giải nhì: Team W.O.W (World of Wonder)

3

Giải ba: Team SUN TV

Qua cuộc thi, tinh thần làm việc nhóm, hoạch định, sáng tạo và năng động đã được thể hiện rõ qua tác phẩm của các bạn. Tuy còn khá non tay nhưng các bạn luôn biết cách xử lý để giải quyết vấn đề. Đặc biệt khả năng diễn xuất được đánh giá khá cao qua những thước phim rất dễ thương. Chúc các bạn sẽ trưởng thành hơn sau nhưng gì đã trải nghiệm cùng cuộc thi lần này.

4

 


Người viết : Admin