Hỗ trợ trực tuyến
       
vn en 
Lý do chọn học tại Anh

whychooseuk

  1. Nền giáo dục đẳng cấp thế giới

Vương quốc Anh duy trì một hệ thống quản lý chất lượng đạt tiêu chuẩn trong các lĩnh vực. Tất cả các cơ sở giáo dục, bao gồm các trường phổ thông, trường đào tạo nghề, trường đại học đều chịu sự quản lý khắt khe của chính phủ về chất lượng, hệ thống hỗ trợ sinh viên, và chất lượng giảng dạy. Tham gia một khóa học tại Anh quốc, bạn sẽ tận hưởng một môi trường học tập với chất lượng giảng dạy và cơ sở vật chất tuyệt vời. Đây chính là cơ hội để bạn theo đuổi đam mê học tập của mình và đạt những bằng cấp mà các nhà tuyển dụng cũng như giới học thuật tôn trọng trên phạm vi toàn thế giới.

  1. Vô vàn cơ hội học tập

Với hơn 3.000 cơ sở đào tạo, tại Anh Quốc, bạn sẽ có cơ hội lựa chọn được khóa học phù hợp với hoài bão, sở thích và điều kiện của bạn. Ngoài ra, nếu bạn vẫn muốn có được bằng cấp của một trường đại học tại Anh quốc mà không cần đặt chân tới đất nước này, các khóa học từ xa hoặc các chương trình liên kết đào tạo là một sự lựa chọn tuyệt vời.

  1.  Thời gian học ngắn hơn

Ưu điểm nổi bật của giáo dục Anh quốc là thời gian của hầu hết chương trình đại học là 3 năm và thạc sỹ là 1 năm.  Nhờ rút ngắn thời gian học, bạn có thể tiết kiệm cả tiền học phí lẫn sinh hoạt phí, ra trường sớm hơn và bắt đầu sự nghiệp sớm hơn.

  1. Sự đa dạng văn hóa

Anh Quốc là một quốc gia thân thiện, luôn chào đón mọi người đến từ khắp nơi trên thế giới, từ mọi nền văn hóa và tín ngưỡng. Năm 2012, hơn 500.000 sinh viên quốc tế từ 200 quốc gia đến Anh Quốc để tham gia các chương trình học thuật,  600.000 sinh viên khác đến Anh Quốc để học tiếng Anh. Là một sinh viên học tập tại Vương quốc Anh, bạn sẽ gặp gỡ với những người bạn đến từ khắp nơi trên thế giới và bạn sẽ học hỏi về rất nhiều nền văn hóa khác.

Từ Anh, bạn có thể du lịch đến các nước châu Âu khác ngay vào dịp cuối tuần hoặc các kỳ nghỉ hè bằng những phương tiện tiện lợi và giá rẻ như: tàu cao tốc, tàu thủy, ôtô, máy bay…. Với thẻ sinh viên quốc tế, bạn sẽ được giảm giá nhiều loại dịch vụ trong khi du lịch: đi lại, vé vào cửa công viên, bảo tàng, các công trình văn hóa và nhà hàng. Đây là cơ hội rất tốt cho bạn để khám phá thêm những nền văn minh và văn hóa mới, trau dồi kiến thức cho cuộc sống, học tập và làm việc trong tương lai. 

  1. Hỗ trợ sinh viên quốc tế

Trong nhiều thập kỷ qua, Anh Quốc đón nhận sinh viên quốc tế đến từ hơn 200 quốc gia trên thế giới. Đây là một trong những quốc gia có tỷ lệ sinh viên bỏ học thấp nhất trên thế giới nhờ hệ thống hỗ trợ toàn diện dành riêng cho sinh viên quốc tế. Hệ thống này bao gồm văn phòng quốc tế, các tổ chức sinh viên quốc tế, các hoạt động xã hội, sự hỗ trợ về học thuật và dịch vụ trợ giúp mỗi khi sinh viên có yêu cầu.