Hỗ trợ trực tuyến
       
vn en 

LỄ TỐT NGHIỆP CỬ NHÂN QUỐC TẾ ĐẠI HỌC SUNDERLAND KHÓA 2017-2021

Ngày 20/05/2022 vừa qua, Khoa Đào tạo Quốc tế Trường Đại học Sư phạm Kỹ thuật Tp. Hồ Chí Minh đã tổ chức Lễ tốt nghiệp cho các bạn tân Cử nhân và Kỹ sư chương trình liên kết đào tạo quốc tế với Trường Đại học Sunderland (Vương Quốc Anh). Do ảnh hưởng của đợt dịch bệnh covid-19 tại Tp.HCM năm vừa qua, Lễ tốt nghiệp Cử nhân niên khóa 2017 – 2021, thường được tiến hành vào tháng 11 hàng năm, phải lùi lại đến tháng 5/2022.

Lễ tốt nghiệp Cử nhân Quốc tế niên khóa 2017 – 2021 có sự tham dự của PGS.TS Lê Hiếu Giang, Phó Hiệu Trưởng, PGS.TS Trương Đình Nhơn, Trưởng Khoa Đào tạo Quốc tế, Trường Đại học Sư phạm Kỹ thuật Tp.HCM, ông John Lee, Giám đốc Điều hành Học viện TMC Academy Singapore, và GS John McIntyre, Phó Hiệu Trưởng Trường Đại học Sunderland, Vương Quốc Anh, cùng toàn thể 93 tân Cử nhân và Kỹ sư chương trình liên kết đào tạo quốc tế với Trường Đại học Sunderland.

Buổi lễ tốt nghiệp đã diễn ra trong không khí vừa trang nghiêm, hoành tráng theo đúng các nghi thức trình tự, vừa vui tươi, sôi nổi với niềm sung sướng hân hoan của các tân Cử nhân và Kỹ sư chia sẻ với gia đình, người thân và bạn bè cùng tham dự.

Lễ tốt nghiệp năm 2022 đã chính thức khép lại với niềm vui và hạnh phúc của các tân Cử nhân và Kỹ sư Trường Đại học Sunderland. Chúng ta chỉ mất 4 giây để có một bức ảnh đẹp trong ngày lễ tốt nghiệp của mình. Nhưng để có được khoảnh khắc ngắn ngủi nhưng đầy ý nghĩa đó, chúng ta đã phải trải qua 4 năm với những ngày thức đêm chạy deadline, những ngày mưa gió vẫn phải đến trường, phải cố gắng hết sức mình thì mới có được một bức ảnh đẹp 4 giây.

Chương trình Cử nhân quốc tế Trường Trường Đại học Sunderland gửi lời cám ơn đến các bậc phụ huynh, đã cùng nhà trường đồng hành với các bạn sinh viên trong suốt quá trình tham gia học tại Trường.

Nhà Trường cũng gửi lời cám ơn các bạn sinh viên đã lựa chọn Chương trình Cử nhân quốc tế Trường Trường Đại học Sunderland là nơi mà các bạn lựa chọn để rèn luyện kiến thức của mình chuẩn bị cho mình một bước đệm vững chắc trong tương lai. Sau hôm nay, tất cả các bạn đã trở thành cựu sinh viên của trường Đại học Sunderland, và nắm trong tay những kiến thức vững chắc cho tương lai, hoài bão của mình.

Chúc tất cả các bạn Cử nhân và Kỹ sư luôn thành công trên con đường mình đã chọn. Các bạn sẽ luôn là niềm tự hào của Trường Đại học Sunderland.

Picture1

Picture2

Picture2

Picture4

Picture5

Picture6

Picture7

Picture8


Người viết : Admin