Hỗ trợ trực tuyến
       
vn en 
Chào mừng bạn đến với Đại học Sunderland

Đại học Sunderland là một trường đại học sáng tạo, luôn hướng tới sự đổi mới với các tiêu chuẩn cao về chất lượng giảng dạy, nghiên cứu, và hỗ trợ sinh viên. Chúng tôi có liên kết chặt chẽ với các ngành công nghiệp và doanh nghiệp, trong đó có những công ty hàng đầu thế giới.

Đại học Sunderland thực sự là một trường đại học có thể thay đổi cuộc đời bạn. Chúng tôi cung cấp các chương trình giáo dục bậc đại học từ năm 1901. Tính đến năm học 2011-2012, đại học Sunderland có 17,101 sinh viên và 1,338 nhân viên. Thế mạnh của chúng tôi chính là khả năng tiếp cận rộng rãi, sự hài lòng của sinh viên, chất lượng nghiên cứu, các mối quan hệ quốc tế và liên kết với các ngành công nghiệp.

Từ năm 2005, các chương trình đào tạo Cử nhân năm cuối (Top-up) của Đại học Sunderland (Anh Quốc) đã được triển khai tại Việt Nam. Đối tượng tuyển sinh bao gồm sinh viên Việt Nam và sinh viên quốc tế. Đây là chương trình liên kết đào tạo giữa các tổ chức giáo dục uy tín hàng đầu thế giới như Trường đại học Sunderland (Anh Quốc), Tập đoàn giáo dục Pearson (Anh Quốc), Trường Quốc tế TEG (Singapore) với các trường đại học công lập hàng đầu tại Việt nam như: Đại học Kinh tế Quốc dân, Học viện Ngân hàng Hà Nội, Đại học Kinh tế Đà Nẵng và Đại học Sư phạm Kỹ thuật, Tp.HCM. Các chương trình này đều được Bộ Giáo dục và Đào tạo Việt Nam (MOET) công nhận và phê chuẩn.

Tin tức & sự kiện

LỄ TỐT NGHIỆP CỬ NHÂN QUỐC TẾ  ĐẠI HỌC SUNDERLAND KHÓA 2017-2021

LỄ TỐT NGHIỆP CỬ NHÂN QUỐC TẾ ĐẠI HỌC SUNDERLAND KHÓA 2017-2021

(23/05/2022)

Ngày 20/05/2022 vừa qua, Khoa Đào tạo Quốc tế Trường Đại học Sư phạm Kỹ thuật Tp. Hồ Chí Minh đã tổ chức Lễ tốt nghiệp cho các bạn tân Cử nhân và Kỹ sư chương trình liên kết đào tạo quốc tế với Trường Đại học Sunderland (Vương Quốc Anh) ...