Hỗ trợ trực tuyến
       
vn en 

Trí tuệ nhân tạo, những ảnh hưởng của nó trong Kinh doanh và Xã hội

Cách mạng công nghiệp 4.0 và những ảnh hưởng của nó đến các mặt của đời sống kinh tế xã hội luôn là đề tài thu hút được nhiều sự quan tâm của giới trẻ hiện nay. Trong đó “Trí tuệ nhân tạo” là một trong những  yếu tố có tác động trực tiếp nhất.

Vừa qua, sáng thứ ba ngày 16.4.2019 tại trường Đại học Sư phạm kỹ thuật TP. HCM đã diễn ra Buổi hội thảo chuyên đề với nội dung: “Trí tuệ nhân tạo, những ảnh hưởng của nó trong Kinh doanh và Xã hội" - “Artificial Intelligence, its effects on Business and Society”, do trường Đại học Sunderland(Anh Quốc) phối hợp cùng Trung tâm Hợp tác Đào tạo Quốc tế - trường Đại học Sư phạm Kỹ thuật TP. HCM tổ chức.

1

Chương trình diễn ra trong sự tương tác cao, với sự tham gia giảng dạy của Diễn giả Lee Clubb - Tiến sỹ chuyên ngành Khoa học Máy tính của Trường ĐH Sunderland, ông Francis Chiang – Giám đốc Khu vực Châu Á – Thái Bình Dương Trường ĐH Sunderland, cô Lý Thiên Trang – Giám đốc Trung tâm Hợp tác Đào tạo Quốc tế - ĐH Sư phạm Kỹ thuật TP.HCM, cùng các Thầy, Cô tại Trung tâm.

2

Đặt biệt là sự có mặt của hơn 30 bạn sinh viên đang theo hoc các chuyên ngành: Cử nhân Quản trị Kinh doanh, Cử nhân Kế toán – Tài Chính, Kỹ sư Điện – Điện tử của Chương trình Cử nhân Quốc tế  Đại học Sunderland tại TP.HCM.

3

4_1

5

6

Buổi hội thảo chuyên đề này còn được kết nối trực tuyến thông qua kênh truyền hình online UTE- TV (kênh truyền hình của Trường ĐH Sư phạm Kỹ thuật TP. HCM) dành cho với các bạn sinh viên không có cơ hội tham gia trực tiếp tại lớp học.

Lớp học Demo đã giúp các bạn sinh viên có cái nhìn mới mẻ, toàn diện hơn về lĩnh vực Trí tuệ nhân tạo (Artificial Intelligence-AI) đang phát triển với tốc độ vượt bậc trong thời đại số trên toàn thế giới. Ứng dụng AI ngày nay luôn là xu hướng công nghệ tương lai được dùng thường xuyên trong kinh tế, y dược, các ngành kỹ thuật và quân sự, cũng như trong các phần mềm máy tính thông dụng trong gia đình và trò chơi điện tử.

7


Người viết : Admin