Hỗ trợ trực tuyến
       
vn en 

THÀNH PHỐ LONDON TIẾP TỤC ĐƯỢC BÌNH CHỌN LÀ ĐIỂM ĐẾN DU HỌC HÀNG ĐẦU THẾ GIỚI NĂM 2019

5 1

Thủ đô London, Anh Quốc thêm một lần nữa đánh bại các đối thủ thành phố khác trên toàn thế giới để giữ vững ngôi vị đầu bảng là Điểm đến du học hàng đầu thế giới năm 2019 (QS Best Student Cities) theo bình chọn của Tổ chức xếp hạng giáo dục hàng đầu thế giới - QS World University Rankings. Ngoài ra, các thành phố khác của Châu Âu cũng giành được nhiều thứ hạng cao trong top 10 thành phố hàng đầu cho các du học sinh quốc tế như Munich và Berlin – Đức (hạng 4 và 5), Paris – Pháp (hạng 7), Zurich – Thụy Sỹ (hạng 8).

Kết quả khảo sát cho thấy du học sinh quốc quốc tế chọn lựa điểm đến cho việc du học của mình dựa trên các tiêu chí như An toàn và thân thiện (81%), chi phí sinh hoạt (62%), chất lượng đào tạo (61%), cơ hội việc làm (59%). 

Thứ hạng này là thêm một minh chứng rõ ràng cho việc thành phố London luôn giang tay chào đón các du học sinh và tài năng trên toàn thế giới. Hội tụ tại nơi này là các trường đại học danh tiếng hàng đầu thế giới cũng như đời sống văn hóa sôi động .

Các thành phố khác của Anh Quốc giành được thứ hạng cao theo đánh giá của du học sinh quốc tế đó là Edinburgh (hạng 15) and Manchester (hạng 29).

Trong quá trình phát triển và vươn ra toàn cầu của mình, Đại học Sunderland cũng đã thành lập cơ sở đào tạo của mình tại thủ đô London, University of Sunderland in London với hàng ngàn sinh viên theo học các chuyên ngành chủ yếu như kinh doanh, tài chính, du lịch, ... ở các bậc cử nhân và thạc sỹ.

2


Người viết : Admin