Hỗ trợ trực tuyến
       
vn en 

LỄ TỐT NGHIỆP CHƯƠNG TRÌNH CỬ NHÂN QUỐC TẾ ĐH SUNDERLAND 2019

Ngày 29/11/2019 vừa qua, trường Đại học Sunderland đã phối hợp cùng Trường Đại học Sư phạm Kỹ thuật Tp. Hồ Chí Minh tổ chức buổi Lễ Tốt nghiệp và trao bằng cho các Tân Cử nhân của Chương trình cử nhân Quốc tế Trường Đại học Sunderland.

Lễ tốt nghiệp năm nay vinh dự có được sự hiện diện của Bà Andrea Walters - Giám đốc Nhân sự Đại học Sunderland, Vương Quốc Anh; Mr. John Lee - Hiệu trưởng Học viện TMC Singapore; PGS.TS. Đỗ Văn Dũng - Hiệu trưởng ĐH Sư phạm Kỹ thuật Tp.HCM cùng đông đảo các thầy, cô giảng dạy chương trình, các sinh viên tốt nghiệp cùng phụ huynh và bạn bè người thân, cùng các cơ quan thông tin, báo đài tham dự.

“Bây giờ đến phần hết sức trang trọng của buổi lễ hôm nay! Mời tất cả các tân cử nhân đứng dậy và đội mũ cử nhân vào. TUYÊN BỐ CHÍNH THỨC: Với sự ủy quyền của trường Đại học Sunderland Anh Quốc và thay mặt Hội đồng Đào tạo nhà trường tôi chính thức phong tặng cho các bạn Bằng Tốt nghiệp của trường Đại học Sunderland ngày hôm nay. Một lần nữa chúc mừng các em”

Có lẽ đó là thời điểm đáng nhớ nhất của các Tân cử nhân với chia sẻ của Bà Andrea Walters

Trong buổi lễ trang trọng, bạn Phạm Phan Kỳ Duyên là một sinh viên xuất sắc đã được nhà trường lựa chọn để phát biểu cảm nghĩ bản thân về quá trình học tập tại trường, về bạn bè, gia đình và những gì đã trải qua.

Đây là khóa tốt nghiệp thứ 9 của Chương trình Cử nhân Quốc tế Trường đại học Sunderland tại Việt Nam, và cũng là năm thứ 13 Chương trình được triển khai tại Việt Nam với sự hợp tác giữa trường Đại học Sunderland (Anh Quốc) và trường Đại học Sư phạm Kỹ thuật Tp.HCM. Trong đó trong quá trình học, sau khi hoàn thành 3 năm đầu của Chương trình học, sinh viên sẽ được nhận bằng Cao đẳng Quốc gia Anh (BTEC HND), do Tổ chức Pearson Education cấp. Ở năm cuối cùng, sinh viên có thể lựa chọn tiếp tục học tại Việt Nam hoặc chuyển tiếp theo học tại Anh Quốc để hoàn tất Chương trình học và nhận Bằng Cử nhân Quốc tế từ Trường Đại học Sunderland. Đây là hình thức được xem là “du học tại chỗ” bởi khi hoàn thành Chương trình, sinh viên sẽ được nhận Bằng Cử nhân Quốc tế do Trường Đại học Sunderland cấp, và có thể học hoàn toàn tại Việt Nam.

Cũng trong buổi lễ này, nhà trường cũng tổ chức trao bằng Cao đằng Quốc gia Anh (BTEC HND) cho các bạn vừa hoàn thành chương trình năm 3 và bên cạnh đó là trao học bổng cho những cá nhân đã có thành tích xuất sắc trong quá trình học tập.

Chương trình liên kết đào tạo Cử nhân Quốc tế Đại học Sunderland đã và đang phát huy thế mạnh khi nhu cầu học tập ngày càng lớn của các bạn học sinh sau khi tốt nghiệp THPT. Với chương trình học tiêu chuẩn Quốc tế với môi trường học hoàn toàn bằng tiếng Anh, lộ trình học linh động, sau khi hoàn thành Chương trình học, sinh viên sẽ nhận được bằng do Trường Đại học Sunderland cấp, điều quan trọng nhất là chi phí học tập hợp lý để sinh viên có thể dễ dàng tiếp cận. Bên cạnh đó, Chương trình Cử nhân Quốc tế Trường Đại học Sunderland liên kết với các trường Đại học lớn tại Việt Nam: Đại học Kinh tế Quốc Dân, Học viện Ngân hàng, Đại học Đà Nẵng, Đại học Sư phạm Kỹ thuật Tp.HCM hàng năm đã cung ứng ra thị trường lao động hàng trăm nhân lực và luôn được đánh giá cao từ các nhà tuyển dụng lớn như: KPMG, Deloite, Standard Chartered, HSBC, Citibank, ANZ, Vietcombank, Vietinbank, Mercedes Benz, Samsung Vina, Vietnam Airlines, MSD Merck Sharp & Dhome, Siemens Germany, Google…


Người viết : Admin