Hỗ trợ trực tuyến
       
vn en 

KẾT QUẢ CHƯƠNG TRÌNH "UoS Present – Photos Contest"

Nằm trong khuôn khổ các chương trình hoạt động của các bạn sinh viên Chương trình Cử nhân Quốc tế trường Đại học Sunderland tại Việt Nam. Vừa qua chương trình “UoS  Present – Photos Contest” đã được diễn ra trên fanpage của trường.

Với mong muốn tạo cho các bạn có một sân chơi để thể hiện được cá tính và bản thân của mình, bên cạnh đó là khoe những bức ảnh ưng ý nhất của bản thân đến mọi người, chương trình được tổ chức dành cho các bạn đã và đang là sinh viên của Chương trình Cử nhân Quốc tế Đại học Sunderland Việt Nam tại Tp.HCM ở cả 2 cơ sở ( Đai học Sư phạm Kỹ thuật, số 1 Võ Văn Ngân, P.Linh Chiểu, Thủ Đức và City Campus, 307A, Nguyễn Trọng Tuyển, P.10, Phú Nhuận)

Vòng thi đầu tiên đã diễn ra trong 5 tuần, BTC nhận bài dự thi của các bạn và đăng tải trực tiếp trên fanpage của trường (www.facebook.com/SunderlandVN). Điểm của vòng thi này được tính thông qua lượt tương tác (bình luận, nút cảm xúc, chia sẻ bài viết) của mỗi bài dự thi đăng tải. Thông qua kết quả tương tác, BTC đã lựa chọn được 10 bạn có lượt tương tác cao nhất:

1. Lê Thị Bích Hiền
2. Hoàng Yến
3. Lê Đức Tài
4. Bùi Xuân Hương
5. Vương Quốc Nhã Trâm
6. Trần Anh Minh
7. Đào Hồng Nhật
8. Dương Nhật Hoàng Nam
9. Phạm Anh Tuấn
10. Đặng Hoàng Khương Duy

Từ 10 bài dự thi có lượt tương tác nhiều nhất ở trên, BTC tiến hành chấm điểm dựa trên lời chia sẻ về hình ảnh của các bạn tham gia dự thi (bằng Tiếng Anh và Tiếng Việt) và nội dung của hình ảnh để tìm ra 3 bạn xuất sắc nhất:

1. Giải Nhất: bạn Đặng Hoàng Khương Duy, hình ảnh của bạn kể về một chàng trai năng động với say mê đem những văn hóa của Việt Nam đến với bạn bè Quốc tế thông qua các hoạt động ngoại khóa và công việc làm thêm của bạn.

04_Khuong_duy

2. Giải nhì: thuộc về bạn Lê Thị Thị Bích Hiền, bạn tự cho rằng mình là người khép kín, nhưng với âm nhạc, niềm đam mê của bạn, bạn cảm thấy cuộc sống luôn luôn đáng yêu.

09_Hien_Le

3. Giải ba: thuộc về bạn Vương Quốc Nhã Trâm, một cô gái có tên rất ấn tượng đến từ Gia Lai, bạn cũng tự nhận bản thân là một người khá nhút nhát, tuy nhiên bạn đã chọn cách sẽ đi du lịch vừa khám phá thế giới bên ngoài, vừa phá đi những rào cản của bản thân.

05_Nha_tram

 

Và những ảnh dự thi nằm trong top 10 của cuộc thi:

08_Hong_Nhat

Ảnh dự thi của bạn Đào Hồng Nhật

 

03_Tran_Anh_Minh

Ảnh dự thi của bạn Trần Anh Minh

 

06_Le_Duc_Tai

Ảnh dự thi của bạn Lê Đức Tài

 

07_Hoang_Yen

Ảnh dự thi của bạn Hoàng Yến

 

10_Hoang_Nam

Ảnh dự thi của Dương Nhật Hoàng Nam

 

11_Xuan_Huong

Ảnh dự thi của bạn Bùi Xuân Hương

 

12_Tuan_Pham

Ảnh dự thi của bạn Phạm Anh Tuấn

 


Người viết : Admin