Hỗ trợ trực tuyến
       
vn en 

HỌC TIẾNG ANH DỄ DÀNG CÙNG SINH VIÊN NĂM 1 – ĐẠI HỌC SUNDERLAND

Chương trình Cử nhân Quốc tế Đại học Sunderland chia làm 3 giai đoạn, trong giai đoạn 1, sinh viên sẽ được đào tạo tiếng anh học thuật, đây là giai đoạn nền tảng với việc tập trung phát triển đầy đủ 4 kỹ năng nghe, nói, đọc, viết điều này giúp các bạn sinh viên khi vào học các môn chuyên ngành được dễ dàng hơn.

TEG

Chương trình Tiếng anh được thiết kế bởi tổ chức Giáo dục Quốc tế TEG, lộ trình học bao gồm 4 level, mỗi level sinh viên sẽ trải qua 3 tháng học tập, hoàn tất 4 level sinh viên sẽ được cấp Chứng chỉ TEG Level 4 (tương đương IELTS  6.0) bởi tổ chức TEG International College Singapore.

 

Môi trường học tập đạt chuẩn quốc tế với hệ thống phòng học được trang bị đẩy đủ phương tiên: máy lạnh, máy chiếu, màn hình chiếu…mỗi lớp học số lượng từ 15 – 20 sinh viên đảm bảo cho việc tiếp thu kiến thức cũng như sự thực hành thường xuyên với giảng viên. Với  đội ngũ giảng viên là những người có nhiều năm kinh nghiệm giảng dạy, thân thiện, nhiệt tình hỗ trợ sinh viên tối đa, điều này giúp việc học Tiếng anh không còn là nỗi ám ảnh của các bạn sinh viên.

Bạn Phạm Quỳnh Trâm lớp level 1 chia sẻ “Thầy cô luôn rất gần gũi, thân thiện và rất tâm lý, sẵn sàng hỗ trợ tụi em hết mình. Do đó em cảm thấy việc học Tiếng anh trở nên thoải mái và dễ dàng hơn với em, hơn 1 tháng học tập trình độ tiếng anh đã được cải thiện và tiến bộ rất nhiều”.

Phạm Quỳnh Trâm – Level 1

Một số hình ảnh trong lớp của các bạn level 1 và level 4.

Tiết học Writing của các bạn level 1 với Thầy Tzachi

Các bạn level 4 trong tiết học Speaking của Thầy Mathew


Người viết : Admin