Hỗ trợ trực tuyến
       
vn en 

HÒA MÌNH CÙNG KHÔNG GIAN ẨM THỰC ĐẶC SẮC TRONG HOẠT ĐỘNG SINH VIÊN

Trong các chương trình đào tạo của Đại học Sunderland, kiến thức mà các bạn sinh viên học được không chỉ đơn thuần là lý thuyết mà còn được áp dụng thông qua những hoạt động thực tế hết sức thiết thực.

Sáng ngày, các bạn sinh viên năm 4  Chương trình đào tạo Cử nhân Quản trị kinh doanh Đại học Sunderland tại Việt Nam đã tổ chức hoạt động thường niên Lễ hội Ẩm thực - Food Festival. Đây là hoạt động thực tế giúp các bạn có thể áp dụng những kiến thức đã học ở bộ môn Quản trị Chiến lược Marketing, đồng thời chuẩn bị những kỹ năng cần thiết cho môi trường làm việc chuyên nghiệp trong tương lai.

TS. Wilibeth Candol và thầy Nguyễn Quang Hưng – Phó Giám đốc Trung tâm khai mạc Chương trình Lễ hội

Các hoạt động trong chương trình Lễ hội Ẩm thực Food Festival được các bạn sinh viên tổ chức hết sức kỹ càng và chuyên nghiệp từ khâu chuẩn bị đến khi các hoạt động chính diễn ra. Tất cả các đội tham gia chương trình Lễ hội Ẩm thực này đều tự thiết kế một gian hàng của riêng mình và thực hiện các hoạt động marketing để thu hút khách hàng.

Chương trình Lễ hội Ẩm thực Food Festival đã diễn ra hết sức sôi nổi và hào hứng với sự tham gia của rất nhiều bạn sinh viên cả trong và ngoài trường. Các thực khách đã thực sự bị ấn tượng với cách trang trí quầy hàng độc đáo cũng như độ phong phú của những món ăn mang phong cách ẩm thực đường phố truyền thống như gỏi cuốn, bánh tráng trộn, bánh trứng cút cho đến những món ăn du nhập như sushi, sandwich, cupcake, ….

 

Tiến sỹ Wilibeth Candol chia sẻ: “Đối với marketing về bản chất, giữa thực tế và lý thuyết khác nhau không chỉ là 100% mà là 180%, những hoạt động như vậy chính là sân chơi hết sức bổ ích để các bạn sinh viên, đặt biệt là sinh viên năm cuối có thể áp dụng những gì mình đã học được vào thực tế. Từ đó các bạn có thể tự mình đánh giá và rút ra bài học kinh nghiệm cho riêng mình trên bước đường tiếp theo.”

Là một hoạt động thực tế nằm trong bộ môn Quản trị marketing nên ban tổ chức sẽ có những tiêu chí đánh giá riêng từng gian hàng của các đội như Chủ đề của sản phẩm, Sự sáng tạo trong cách trang trí quầy hàng, Chiến lược marketing, cách thức tổ chức và làm việc nhóm…

Chương trình kết thúc nhưng thực sự đã để lại những ấn tượng hết sức  sâu đậm trong lòng những ai tham dự. Các bạn sinh viên có cơ hội được áp dụng những gì mình được học vào thực tế, được hòa mình vào không khí lễ hội vui tươi của đại gia đình Sunderland.


Người viết : Admin