Hỗ trợ trực tuyến
       
vn en 

Food Festival 2019

Chương trình FoodFest (Food Festival) – Hội chợ ẩm thực là một trải nghiệm thực tế, mang kiến thực từ môn học Quản trị Chiến lược Maketing đến với thực tiễn của các bạn sinh viên Chương trình Cử nhân Quốc tế Đại học Sunderland. Trải qua nhiều năm đào tạo tại Việt Nam, thì đây cũng là một hoạt động đặc trưng thường niên của các bạn sinh viên theo học Chương trình này. Chương trình là một cơ hội để các bạn thực hành kiến thức sẵn có và tự trau dồi thêm kỹ năng cần thiết cho môi trường làm việc chuyên nghiệp trong tương lai.

Chương trình có sự góp mặt của Th.S Lý Thiên Trang – Giám đốc Trung tâm Hợp tác Quốc tế ĐH SPKT Tp.HCM

Chương trình FoodFest năm nay mang chủ đề “Món ăn đường phố”, lớp được chia thành 5 nhóm và đã thành công mang các món ăn đường phố đặc sắc từ nhiều quốc gia. Chương trình đã diễn ra vào sáng ngày 13.11.2019 trong không khí rất sôi động và nhiều niềm vui với những hoạt động và hình ảnh gợi nhớ lại tuổi thơ của các bạn sinh viên.

TS. Wilibeth Candol khai mạc Chương trình Lễ hội

Năm nay, chương trình FoodFest được các bạn sinh viên chuẩn bị kỹ lưỡng, mang lại một màu sắc rất riêng và rất chuyên nghiệp. Chương trình năm nay với sự góp mặt của 5 nhóm: Flirty Birdy, CoCo Eco, Sunderland Angels, Korean Cuisine và Little Europe với những màu sắc cực kỳ thú vị.

Nhóm Flirty Birdy

Nhóm CoCo Eco

Nhóm Sunderland Angels

Nhóm Korean Cuisine

Nhóm Little Europe

Chương trình đã thu hút được rất nhiều bạn sinh viên trong và ngoài trường đến tham dự với các món ăn hấp dẫn.

Ngoài không gian đậm và thức ăn đậm chất đường phố, các nhóm còn chuẩn bị những hoạt động cho “khách hàng” của mình cùng vui chơi và giải trí bên cạnh việc ăn uống.

Là một hoạt động thực tế nằm trong bộ môn Quản trị Chiến lược Marketing nên ban tổ chức sẽ có những tiêu chí đánh giá riêng từng gian hàng của các đội như Chủ đề của sản phẩm, Sự sáng tạo trong cách trang trí quầy hàng, Chiến lược marketing, cách thức tổ chức và làm việc nhóm…. Food Festival Nov.2019 khép lại với rất nhiều ấn tượng sâu sắc trong lòng của quý Thầy, Cô và các bạn sinh viên cùng với những thực khách tham dự. Hẹn gặp lại tất cả vào FoodFest năm sau!


Người viết : Admin