Hỗ trợ trực tuyến
       
vn en 

COSMETIC: HỌC TẬP VỀ CHĂM SÓC SẮC ĐẸP – THỰC TẬP VÀ ĐỊNH CƯ

COSMETIC: HỌC TẬP VỀ CHĂM SÓC SẮC ĐẸP – THỰC TẬP VÀ ĐỊNH CƯ

Làm đẹp và bản năng làm đẹp đã phát sinh từ khi con người xuất hiện trên thế giới. Theo thời gian, cùng với sự phát triển của xã hội, nhu cầu làm đẹp ngày càng gia tăng ở mọi tầng lớp và lứa tuổi. Đặc biệt, trong giai đoạn hiện nay, khi diện mạo bên ngoài đóng một vai trò quan trọng trong giao tiếp, trong cơ hội thăng tiến công việc cũng như trong hạnh phúc gia đình... thì, làm đẹp đã trở thành lẽ tất yếu trong sinh hoạt đời thường. Theo đó, nhu cầu về các sản phẩm chăm sóc sắc đẹp, đặc biệt là các sản phẩm chất lượng cao cũng dần tăng.

Cosmetic Science (Khoa học Mỹ phẩm) tại Đại học Sunderland, Anh Quốc là ngành chuyên nghiên cứu tác động của hóa chất lên một số bộ phận trên cơ thể người (như tóc, da, môi, móng tay,…). Từ đó tạo ra các công thức, chế tạo ra những sản phẩm về mỹ phẩm chăm sóc da, da mặt và cơ thể con người như sản phẩm make –up, nước hoa, kem dưỡng da, kem chống nắng, thuốc nhuộm tóc, thuốc dưỡng tóc, sơn móng tay…trên cơ sở kiểm soát chất lượng và tiếp thị sản phẩm trong khuôn khổ pháp luật và quy định quốc tế hiện hành.

Tại Việt Nam, thị trường ngành thẩm mỹ nhìn chung chưa có dấu hiện đột phá mạnh mẽ. So với một số nước phát triển trên thế giới như Pháp, Mỹ, Anh, Nhật Bản, Hàn Quốc,  … thì Việt Nam chỉ mới bước những chân tập tễnh. Hiện Việt Nam còn thiếu những môi trường đào tạo bài bản, chuyên nghiệp cho ngành nghề đặc biệt này. Trong khi đó, với xu hướng phát triển của ngành công nghệ hóa mỹ phẩm trong thế kỷ 21, nhiều công ty mỹ phẩm đã từng bước xâm nhập và đầu tư vào thị trường Việt Nam. Đây thực sự là một tín hiệu đáng mừng cho những ai quan tâm và yêu thích ngành công nghệ mỹ phẩm…

Với mong muốn giúp phụ huynh và học sinh hiểu hơn về ngành học này, Đại học Sunderland phối hợp tổ chức Hội thảo du học Anh Quốc ngành COSMETIC: HỌC TẬP VỀ CHĂM SÓC SẮC ĐẸP – THỰC TẬP VÀ ĐỊNH CƯ:

- Thời gian: sáng CHỦ NHẬT, ngày 27/11/2016 (từ 9:30 – 11:30)

- Địa điểm: 07 Trần Quốc Thảo, Phường 6, Quận 3, Tp. Hồ Chí Minh.

Trân trọng./.


Người viết : Admin