Hỗ trợ trực tuyến
       
vn en 

CHƯƠNG TRÌNH QUẢN TRỊ KINH DOANH ĐH SUNDERLAND ĐƯỢC GIẢNG DẠY NHƯ THẾ NÀO

Quản trị Kinh doanh là gì?

Quản trị Kinh doanh là một khái niệm tổng quát liên quan đến hai lĩnh vực Quản trị và Kinh doanh. Năng lực quản trị sẽ giúp bạn quản lý tốt tất cả các vấn đề ở nhiều cấp độ liên quan đến, bản thân, con người và tổ chức. Khả năng kinh doanh sẽ giúp cho bạn xử lý tốt các vấn đề liên quan đến hoat động kinh doanh. Quản trị Kinh doanh luôn là một trong trong những chương trình đào tạo phổ biến nhất, cả trên thế giới lẫn tại Việt Nam. Thông thường, con số sinh viên lựa chọn các chuyên ngành có liên quan đến lĩnh vực Quản trị Kinh doanh chiếm gần 1/3 tổng số sinh viên tham gia các chương trình đào tạo đại học.

Chương trình Quản trị Kinh doanh bao gồm những môn học gì?

Chương trình đào tạo Cử nhân Quản trị Kinh doanh của trường Đại học Sunderland (Anh) cũng được thiết kế, xây dựng chặt chẽ, kỹ lưỡng với những môn học chuẩn mực cơ bản như: Kinh tế học, Quản trị học, Lý thuyết Kinh doanh, Tiếp thị-bán hàng, Kế toán-tài chính, Quản lý Sản xuất, Quản trị nhân sự, Chiến lược phát triển, Nghiên cứu dự án, …

Đại học Sunderland (Anh) là môi trường luôn thúc đẩy sự đổi mới và sáng tạo. Do đó, trong chương trình đào tạo của mình, Trường luôn chú trọng và kết hợp với các nội dung tiến bộ, cập nhật nhất như: Xu thế phát triển hiện đại, đổi mới và phát triển, sáng tạo và khởi nghiệp, …

Điều này sẽ giúp cho các bạn sinh viên vừa có nền tảng kiến thức toàn diện và vững chắc, vừa có cơ hội khám phá, vươn đến những chân trời không giới hạn; vừa có thể phát triển sự nghiệp trong môi trường kinh doanh toàn cầu, vừa có thể tự bản thân khởi nghiệp.

Sinh viên sẽ học tập như thế nào

Chương trình Cử nhân Quản trị Kinh doanh ĐH Sunderland là một chương trình đào tạo theo chuẩn mực quốc tế, hoàn toàn tuân thủ và tương đồng với chương trình đào tạo tại chính quốc. Ngoài ra, Chương trình có có hai đặc điểm nổi bật là:

Nội dung chương trình mang tính ứng dụng thực tiễn cao: nội dung môn học được thiết kế sát với thực tế. Trọng tâm của chương trình nhằm trang bị kiến thức và kỹ năng cho sinh viên để giải quyết những vấn đề thực tế diễn ra hàng ngày trong môi trường công việc. Điều này sẽ giúp cho các bạn sinh viên đỡ cảm thấy nặng nề với khối lượng kiến thức cũng như tạo được nhiều động cơ hứng thú khi được vận dụng những kiến thức đó trong thực tế công việc.

Phương pháp đào tạo lấy người học làm trọng tâm: các bạn sinh viên được tạo mọi điều kiện thuận lợi để nghiên cứu, tìm tòi và tiếp thu kiến thức cũng như có nhiều cơ hội để khai phá, tìm hiểu và phát triển bản thân. Bên cạnh các giờ lên lớp, các bạn sinh viên còn được tham gia các hoạt động ngoại khóa, câu lạc bộ, phong trào dưới nhiều hình thức khác nhau. Điều này sẽ giúp cho các bạn sinh viên có thể phát triển bản thân một cách chủ động, tích cực nhất, cũng như hiệu quả và toàn diện nhất.

Cơ hội nào cho sinh viên sau khi tốt nghiệp

Hoàn thành năm học thứ tư này, sinh viên được nhận Bằng tốt nghiệp Cử nhân Đại học do trường Đại Học Sunderland, Anh quốc cấp – ngành Quản trị Kinh doanh. Với bằng tốt nghiệp quốc tế này, các bạn tân cử nhân có thể làm việc cho các tổ chức chính phủ, phi chính phủ, cũng như làm việc cho các công ty, tập đoàn kinh tế - công nghiệp - giải trí Việt Nam và nước ngoài ở mọi cấp độ. Các bạn cũng có thể tham gia vào các chương trình khởi nghiệp luôn được nhà trường hỗ trợ và tạo điều kiện.

Trong xu thế phát triển ngày càng mạnh của nền kinh tế Việt Nam trong tương lai, nhu cầu cần có những sinh viên có kiến thức và kỹ năng kinh doanh ngày càng nhiều. Với trình độ và kỹ năng tiêu chuẩn quốc tế được trang bị tại trường, các bạn tân cử nhân sẽ có một tương lai đầy hứa hẹn về sự thăng tiến trong sự nghiệp tại các thành phố lớn của Việt Nam và nước ngoài.

Ngoài ra, sau khi tốt nghiệp các bạn tân cử nhân có thể học tiếp các chương trình sau đại học tại trường ĐH Sunderland hoặc tại các trường đại học hàng đầu của Hoa Kỳ, Anh, Úc, Canada…


Người viết : Admin