Hỗ trợ trực tuyến
       
vn en 

CHƯƠNG TRÌNH CỬ NHÂN KẾ TOÁN - QUẢN TRỊ TÀI CHÍNH

Kế toán và Tài chính là một trong những bộ phận quan trọng trong mọi ngành nghề và mọi tổ chức. Các nghiệp vụ kế toán - tài chính giúp cung cấp các thông tin quan trọng cho các cấp quản lý để đưa ra những quyết định, chiến lược chính xác. Do đó, ngành nghề kế toán - tài chính luôn là một sự lựa chọn của đông đảo học sinh, sinh viên cho một tương lại, sự nghiệp tươi sáng.

Chương trình Cử nhân Kế toán - Quản trị Tài chính sẽ giúp cho các bạn sinh viên có được những kiến thức, lý thuyết và thực hành căn bản nhất trong lĩnh vực kế toán - tài chính, cách thức hệ thống kế toán - tài chính vận hành trong một doanh nghiệp, tổ chức, việc đo lường và giám sát hiệu quả hoạt động và sử dụng nguồn lực, cũng như phân tích đánh giá các yếu tố vĩ mô về kinh tế, văn hóa, chính trị ảnh hưởng đến hoạt động của doanh nghiệp, tổ chức.

1_2

Các bạn sinh viên không chỉ được trang bị những kiến thức chuyên ngành thiết yếu mà còn được thực hành nhiều kỹ năng quan trọng như nghiên cứu, phân tích, đánh giá, thuyết trình, hoạch định, lập dự án, …

Chương trình Cử nhân Kế toán - Quản trị Tài chính do Đại học Sunderland, Anh Quốc cấp bằng là cơ hội cho các bạn sinh viên yêu thích lĩnh vực kế toán - tài chính tiếp cận với nền giáo dục hàng đầu thế giới với nhiều lộ trình học tập linh hoạt. Sinh viên có thể hoàn tất toàn bộ chương trình tại Việt Nam hoặc chuyển tiếp việc học tập sang Singapore hoặc Anh Quốc.

2_2

3_3

Sau khi tốt nghiệp chương trình Cử nhân Kế toán - Quản trị Tài chính của trường Đại học Sunderland (Anh) sinh viên có thể học tiếp bậc thạc sĩ tại trường hoặc các trường đại học hàng đầu của Hoa Kỳ, Anh, Úc, Canada,…

Sau khi tốt nghiệp, sinh viên có thể làm việc cho các tổ chức chính phủ, phi chính phủ, cũng như làm việc cho các công ty, tập đoàn kinh tế - công nghiệp - giải trí Việt Nam và nước ngoài ở mọi cấp độ. Với đà phát triển ngày càng mạnh của nền kinh tế Việt Nam trong tương lai, nhu cầu cần có những sinh viên có kiến thức và kỹ năng kinh doanh ngày càng nhiều.

Với trình độ và kỹ năng tiêu chuẩn quốc tế được trang bị tại trường chúng tôi, sinh viên sẽ có một tương lai đầy hứa hẹn về sự thăng tiến trong sự nghiệp tại các thành phố lớn của Việt Nam và nước ngoài.

4

Accounting_03


Người viết : Admin