Hỗ trợ trực tuyến
       
vn en 

BẮT ĐẦU NHẬN HỒ SƠ XÉT TUYỂN CHƯƠNG TRÌNH CỬ NHÂN QUỐC TẾ ĐH SUNDERLAND

Facebook_12_02

Trong năm học 2018, Chương trình Cử nhân Quốc tế Đại học Sunderland tiến hành việc tuyển sinh với nhiều hình thức khác nhau, dựa trên:

  • Kết quả thi tốt nghiệp THPT Quốc gia 2018;
  • Điểm trung bình năm 12 của tổ hợp 3 môn dùng để xét tuyển;
  • Điểm thi trong Kỳ tuyển sinh riêng: Toán, Văn, Anh văn;

Cách thức xét tuyển bằng Học bạ THPT lớp 12 được khá nhiều phụ huynh và các bạn học sinh lựa chọn. Hơn ai hết chính các bạn sinh viên sẽ hiểu được năng lực của bản thân từ đó các bạn hoàn toàn chủ động trong việc quyết định tương lai của mình. Điều này giúp khả năng trúng tuyển vào Chương trình Cử nhân Quốc tế Đại học Sunderland Việt Nam cao hơn.

Khi lựa chọn hình thức xét tuyển bằng Học bạ THPT lớp 12, các thí sinh sẽ sử dụng 1 trong 4 tổ hợp môn các khối A, A1, B, D1 với điều kiện tổng điểm 3 môn tối thiểu là 18.0. Khi xét tuyển, Hội đồng Tuyển sinh Nhà trường sẽ xét điểm tổ hợp môn này từ cao xuống thấp. Do đó, các thí sinh có thể  sử dụng tổ hợp môn có tổng điểm cao nhất 1 trong 4 tổ hợp A, A1, B, D1 để đăng ký xét tuyển.

Thí sinh có tổng điểm tổ hợp môn càng cao thì cơ hội trúng tuyển càng lớn, Nhà trường sẽ công bố danh sách thí sinh trúng tuyển sớm nhất sau khi nhận hồ sơ đăng ký xét tuyển từ thí sinh. Đây cũng là một phần thưởng xứng đáng cho sự đầu tư học tập của các bạn trong suốt năm học lớp 12 được ghi nhận.

Ngoài ra, việc tham gia xét tuyển bằng Học bạ THPT lớp 12 cũng giúp các bạn học sinh sẽ giảm tải áp lực khủng khiếp trong kỳ thi THPT Quốc Gia vào cuối tháng 6 tới đây. Điều này tạo một trạng thái tâm lý thoải mái, vững vàng, tự tin để các thí sinh có được một kết quả thi tốt nhất.

Với kỳ khai giảng vào ngày 16/7/2018 Chương trình Cử nhân Quốc tế Đại học Sunderland có 150 chỉ tiêu và chỉ áp dụng riêng cho các thí sinh đăng ký xét tuyển bằng học bạ THPT lớp 12.

NGÀNH TUYỂN SINH

CHỈ TIÊU

CÁCH THỨC XÉT TUYỂN

HẠN CHÓT
 NHẬN HỒ SƠ

Cử nhân Quản trị Kinh doanh

50

  Xét tuyển học bạ lớp 12  các khối:

  • A: Toán, Lý, Hóa
  • A1: Toán, Lý, Anh văn
  • B: Toán, Hóa, Sinh
  • D1: Toán, Văn, Anh văn

30/6/2018

Cử nhân Kế toán Tài Chính

50

Kỹ sư Điện – Điện tử

50

Thông tin liên hệ:

Chương trình Cử nhân Quốc tế ĐH Sunderland

Địa chỉ:          307A, Nguyễn Trọng Tuyển, Phường 10, Quận Phú Nhuận, Tp.HCM.

Điện thoại:    028 6261 0411 – 09 6261 0411

Email:            tuyensinh@sunderland.edu.vn

Website:        www.sunderland.edu.vn

 


Người viết : Admin