Hỗ trợ trực tuyến
       
vn en 

BẰNG CẤP CỦA ĐẠI HỌC SUNDERLAND (ANH QUỐC) ĐƯỢC CÁC HIỆP HỘI NGHỀ NGHIỆP QUỐC TẾ CÔNG NHẬN

Trường Đại học Sunderland (Anh Quốc) là một trong số các trường đại học công lập hàng đầu tại Anh Quốc, thành lập từ năm 1901. Trải qua hơn 100 năm lịch sử hình thành và phát triển, Đại học Sunderland được công nhận là đại học mới tốt nhất vùng đông bắc Vương quốc Anh và là một trong những trường đại học có nguồn lực tốt nhất dành cho việc nghiên cứu và giáo dục.

Với mục tiêu đề cao chất lượng giảng dạy, chú trọng thực hành và đổi mới, sáng tạo; cũng như thông qua việc kết nối chặt chẽ với cộng đồng doanh nghiệp, Đại học Sunderland luôn được đánh giá cao về uy tín, chất lượng và hiệu quả đào tạo trong các chương trình của mình.

Sinh viên tốt nghiệp với bằng cấp, chứng chỉ của Đại học Sunderland luôn được các Hiệp hội Nghề nghiệp uy tín trên thế giới công nhận. Cụ thể như:

Các sinh viên tốt nghiệp Cử nhân chuyên ngành Kế toán – Tài chính sẽ được miễn 9 môn thi trong chương trình Chứng chỉ Kế toán Công chứng Anh Quốc (Association of Chartered Certified Accountants - ACCA).

Các sinh viên tốt nghiệp Cử nhân chuyên ngành Quản trị Kinh doanh sẽ được công nhận bởi:

  • Học viện Marketing hàng đầu thế giới: Chartered Institute of Marketing (CIM) 
  • Học viện Quản trị Quốc tế - Chartered Management Institute (CMI)
  • Hiệp hội Quản trị Nhân sự - Society for Human Resources Management (SHRM)
  • Học viện Phát triển Nghề nghiệp - Chartered Institute of Personnel and Development (CIPD)

Các sinh viên tốt nghiệp Cử nhân chuyên ngành Du lịch – Khách sạn sẽ công nhận là thành viên của Hiệp hội Nghề nghiệp Khách sạn Anh Quốc (Institute of Hospitality)

Ngoài ra, Trường Kinh doanh Sunderland (Sunderland Business School) còn là thành viên chính thức của Hiệp hội các Trường đào tạo Kinh doanh Anh Quốc (The Chartered Association of Business Schools - CABS) cũng như là đối tác đào tạo của Học viện Kế toán Quản trị (Chartered Institute of Management Accountants - CIMA) là một trong những Hiệp hội nghề nghiệp hàng đầu thế giới.

1 2_2 3_1 4 5 6 7 8

 


Người viết : Admin