Hỗ trợ trực tuyến
       
vn en 
Môi trường học an toàn

Đại học Sunderland nằm ở top 10 trường đại học an toàn nhất nước Anh và xứ Wales, theo số liệu của cơ quan cảnh sát công bố vào tháng 6 năm 2012.

Đại học Sunderland luôn coi trọng đến sự an toàn của sinh viên. Trường cung cấp rất nhiều dịch vụ hỗ trợ giúp sinh viên có được một môi trường học tập và sinh hoạt xã hội an toàn nhất. 

Các chuyến xe buýt miễn phí của trường, trong phạm vi hai khu học sở và ký túc xá, cũng rất an toàn và đáng tin cậy. 

Trường còn cung cấp dịch vụ xe buýt ban đêm,  với hai điểm đón là trụ sở của Hội Sinh viên North Shore và Bonded Warehouse.

Satefy

Phòng chống tội phạm

Đại học Sunderland có một Đội phòng chống tội phạm và lực lượng cảnh sát làm việc ngay tại học sở, luôn sẵn sàng đảm bảo cho sự an toàn của sinh viên trong khuôn viên nhà trường.

Để giúp ngăn ngừa tình trạng trộm cắp, đại học Sunderland cung cấp bút UV để đánh dấu tài sản, lực lượng cảnh sát học sở cũng có một công cụ khắc dấu để kiểm soát các tài sản lớn hơn như xe đạp.

Đại học Sunderland không nhân nhượng trước bất cứ loại tội phạm nào trong hoặc ngoài phạm vi trường học. Trường có liên kết chặt chẽ với ARCH, một tổ chức hỗ trợ các nạn nhân của phân biệt chủng tộc, tôn giáo, sự kỳ thị người đồng tính, người khuyết tật.

Vấn đề an ninh

  • Báo cáo trường hợp khẩn cấp (24/24 giờ)

Hãy gọi 999 cho cảnh sát, xe cứu thương, xe cứu hỏa và dịch vụ cứu hộ nếu bạn chứng kiến ​​một hành vi phạm tội hoặc tình trạng khẩn cấp nào đang diễn ra. Sau đó gọi tới số điện thoại khẩn cấp của Đại học Sunderland 4444 để báo cho bộ phận Dịch vụ An ninh của nhà trường.

  • Báo cáo sự cố an ninh (24/24 giờ)

Để báo cáo cho bộ phận Dịch vụ An ninh của trường về bất kỳ sự cố an ninh, hoặc nghi ngờ sẽ có sự cố, bạn hãy gọi theo số điện thoại: 0191 515 2028.

  • Bộ phận tư vấn về An ninh (Làm việc giờ hành chính)

Để có thông tin chung về vấn đề an ninh trong các khu học sở hoặc các dịch vụ phòng chống tội phạm của trường, hãy vào trang web Phòng chống tội phạm của trường hoặc liên hệ:

+) Andrea Dobson, Điều phối viên Dịch vụ sinh viên và an ninh: 0191 515 2013/ andrea.dobson@sunderland.ac.uk

+) PC Shane Jenness, Cảnh sát khu học sở: 0191 515 3999/ campus.police@sunderland.ac.uk