Support Online
       
vn en 

WORKSHOP “TIME MANAGEMENT AND PERFORMANCE MANAGEMENT”

Sự kiện Workshop “Time Management and Performance Management” – Quản lí thời gian và quản trị hiệu suất được tổ chức bởi các bạn sinh viên năm cuối chương trình Cử nhân Quốc tế Đại học Sunderland nhằm phục vụ môn học Quản trị chiến lược nguồn nhân lực.  Trải qua nhiều năm được đào tạo tại Việt Nam, sự kiện này đã mang đến không ít những thông tin bổ ích cho các bạn sinh viên năm cuối nói riêng và toàn thể sinh viên theo học Chương trình này nói chung.

Với sự góp mặt của các khách mời đến từ phía Ban Giám đốc Trung tâm Hợp tác Đào tạo Quốc tế ĐH SPKT TP.HCM; Ban Giám hiệu trường ĐH Sunderland; các giảng viên giảng dạy Chương trình Quốc tế và các diễn giả trong ngành, sự kiện đã thu hút được sự quan tâm của rất nhiều bạn sinh viên.

Chương trình có sự góp mặt của 2 diễn giả: Ms. Trần Thị Vân - quản lý nhân sự Công ty Mondelez International và Ms. Trịnh Xuân Lan - quản lý nhân sự Công ty Cargill Animal Nutrition Thailand & Vietnam.

Và sự góp mặt của Th.S Lý Thiên Trang – Giám đốc Trung tâm Hợp tác Đào tạo Quốc tế ĐH SPKT.TPHCM cùng các giảng viên giảng dạy Chương trình Cử nhân Quốc tế ĐH Sunderland.

Sự kiện được diễn ra vào ngày 17/06/2020 tại cơ sở Phú Nhuận. Ngay từ sớm, sự kiện đã nhận được sự tham gia có mặt của rất nhiều bạn sinh viên. Với tinh thần hào hứng của mọi người đã góp phần tạo nên thành công rực rỡ cho buổi Workshop.

Bên cạnh những thông tin chia sẻ kinh nghiệm thực tế từ 2 diễn giả, sự kiện còn có thêm những hoạt động teamwork và văn nghệ vô cùng sôi nổi nhằm gắn kết các bạn sinh viên.

Ms. Trịnh Xuân Lan - quản lý nhân sự Công ty Cargill Animal Nutrition Thailand & Vietnam chia sẻ kinh nghiệm thực tế.

Th.S Lý Thiên Trang trao tặng hoa và gửi lời cảm ơn đến sự góp mặt của 2 diễn giả.

Với những kinh nghiệm được chia sẻ thật sự hữu ích, buổi Workshop đã khép lại với những ấn tượng vô cùng sâu sắc trong lòng quý Thầy/Cô; các vị khách mời và các bạn sinh viên tham dự. Chúc mừng sự thành công của chương trình! Mong rằng sẽ có thật nhiều sự kiện hữu ích hơn nữa mang đến cho các bạn sinh viên Chương trình Cử nhân Quốc tế ĐH Sunderland.

Ms. Beth C. Candol - giảng viên giảng dạy môn học trao giấy chứng nhận cho các bạn sinh viên.


Written : admin