Support Online
       
vn en 

ĐẠI HỌC SUNDERLAND TIẾP TỤC VƯƠN LÊN, BĂNG QUA DỊCH BỆNH

sunderland_trong_dich

Tình hình dịch bệnh covid-19 vẫn tiếp tục diễn biến phức tạp, ảnh hưởng nghiêm trọng đến việc học tập của các du học sinh. Rất nhiều sinh viên đã phải bỏ dở việc học của mình, quay trở về quê hương hoặc phải tiến hành việc cách ly, giãn cách xã hội, và chuyển đổi sang hình thức học tập trực tuyến.

Trường Đại học Sunderland, Anh Quốc cũng không phải là ngoại lệ với hàng ngàn sinh viên bị ảnh hưởng. Trong bối cảnh khó khăn chung ấy, bằng những nỗ lực không mệt mỏi, Trường đã đạt được những kết quả tuyển sinh đáng khích lệ trong năm học 2021-2022 này.

Số lượng hồ sơ dự tuyển vào các chương trình đào tạo của Trường Đại học Sunderland, Anh Quốc tăng hơn 17,5% so với các năm trước. Trong đó, số lượng đăng ký của các sinh viên quốc tế cũng tăng hơn 7,5%.

<p a="\&quot;\\&quot;\\&quot;\&quot;" anh="\&quot;\\&quot;\\&quot;\&quot;" c="\&quot;\\&quot;\\&quot;\&quot;" c.="\&quot;\\&quot;\\&quot;\&quot;" i="\&quot;\\&quot;\\&quot;\&quot;" m="\&quot;\\&quot;\\&quot;\&quot;" n="\&quot;\\&quot;\\&quot;\&quot;" ng="\&quot;\\&quot;\\&quot;\&quot;" nh="\&quot;\\&quot;\\&quot;\&quot;" o="\&quot;\\&quot;\\&quot;\&quot;" p="\&quot;\\&quot;\\&quot;\&quot;" sinh="\&quot;\\&quot;\\&quot;\&quot;" so="\&quot;\\&quot;\\&quot;\&quot;" justify;\"="" trong="\&quot;\\&quot;\\&quot;\&quot;" style="text-align: justify;">Sự tác động của dịch bệnh đã làm chúng tôi có những đổi mới tích cực trong cách tiếp cận với các bạn sinh viên, chuyển dịch sang không gian số và hình thái giao tiếp trực tuyến. Điều này càng làm tăng thêm hình ảnh và tên tuổi của Trường. Với mức tăng trưởng ấn tượng 17.5% này, chúng tôi hoàn toàn tin tưởng vào sự phát triển mạnh mẽ, và bền vững của Trường trong những năm sắp tới” chia sẻ của Ian Moody, Giám đốc Tuyển sinh Quốc tế  Trường Đại học Sunderland


Written : Admin