Support Online
       
vn en 

TRÚNG TUYỂN ĐẠI HỌC SUNDERLAND VỚI ĐIỂM THI TỐT NGHIỆP THPT QUỐC GIA 2019 TỪ 15 ĐIỂM.

Trong kỳ khai giảng tháng 10/2019, Chương trình Cử nhân Quốc tế Đại học Sunderland tiếp tục tuyển sinh các chuyên ngành:

QUẢN TRỊ KINH DOANH

KẾ TOÁN - QUẢN TRỊ TÀI CHÍNH

ĐIỆN - ĐIỆN TỬ

Theo đó thí sinh có thể lựa chọn 1 trong 2 hình thức xét tuyển đầu vào đó là:

  1. Điểm thi tốt nghiệp THPT Quốc gia 2019: thí sinh có kết quả điểm thi tốt nghiệp THPT Quốc gia 2019 từ 15 điểm trở lên, số điểm này được áp dụng cho tất cả các tổ hợp môn A(Toán, Lý, Hóa); A1(Toán, Lý, Anh); B(Toán, Hóa, Sinh); D1(Toán, Văn, Anh văn).
  2. Xét học bạ lớp 12 các tổ hợp A, A1, B, D1 để đăng ký xét tuyển: thí sinh sử dụng học bạ lớp 12 phải có điểm tổ hợp A(Toán, Lý, Hóa); A1(Toán, Lý, Anh); B(Toán, Hóa, Sinh); D1(Toán, Văn, Anh văn) từ 18 điểm trở lên.

Với 15 năm có mặt tại Việt Nam, Chương trình Cử nhân Quốc tế Đại học Sunderland có mặt hầu hết ở các thành phố lớn như: Hà Nội, Đà Nẵng, Hồ Chí Minh dưới hình thức liên kết với các các trường đại học lớn như: ĐH Kinh tế Quốc dân, Học Viện Ngân hàng, Đại học Đà Nẵng, ĐH Sư phạm Kỹ thuật Tp.Hồ Chí Minh…

Chương trình đào tạo “nhập khẩu” từ Anh Quốc – Bằng cấp giá trị toàn cầu

Sinh viên theo học tại Sunderland sẽ được học tập toàn bộ chương trình “nhập khẩu” hoàn toàn từ Anh Quốc với lộ trình hợp lý và mang tính linh động cao:

NĂM 1 CHƯƠNG TRÌNH ANH NGỮ HỌC THUẬT
NĂM 2 & 3 CHƯƠNG TRÌNH CAO ĐẲNG QUỐC TẾ BTEC
NĂM 4 CHƯƠNG TRÌNH CỬ NHÂN QUỐC TẾ ĐẠI HỌC SUNDERLAND

Tại Sunderland quá trình học tập của sinh viên 100% bằng tiếng Anh, từ giáo trình, giảng viên và thi cuối kỳ. Tất cả giáo trình và thang điểm, đánh giá, phương pháp thi cử giống như bất kể sinh viên nào học tập tại Anh Quốc. Điều này giúp các sinh viên được trang bị kiến thức đầy đủ, tự tin để chuyển tiếp, học tập tại nước ngoài bậc sau đại học và làm việc tại các tập đoàn đa quốc gia trong nước cũng như quốc tế mà không gặp bất cứ trở ngại nào.

a_path_to_success

Bên cạnh đó, chương trình đào tạo tại Sunderland cũng tập trung vào các điểm mạnh, phát huy năng lực và sở trường của sinh viên. Ngoài kiến thức chuyên môn, kỹ năng mềm và ngoại ngữ, các bạn sinh viên Sunderland còn được học về phương pháp làm sao để học tập hiệu quả và thành công trong cuộc sống.

Xóa bỏ áp học tiếng Anh

Với nhiều bạn khi nhắc đến việc học tiếng Anh như là một sự “ám ảnh” dai dẳng, và luôn xem đó là “rào cản” rất lớn trong việc tiếp cận chương trình cử nhân quốc tế. Tuy nhiên, tại Sunderland nỗi “ám ảnh” đó được “hô biến” một cách đơn giản. Sinh viên được học tập trong môi trường đạt chuẩn quốc tế với hệ thống phòng học được trang bị đẩy đủ phương tiên: máy lạnh, máy chiếu, màn hình chiếu, …mỗi lớp học số lượng từ 15 – 20 sinh viên đảm bảo cho việc tiếp thu kiến thức cũng như sự thực hành thường xuyên với giảng viên. Với đội ngũ giảng viên là những người có nhiều năm kinh nghiệm giảng dạy, thân thiện, nhiệt tình hỗ trợ sinh viên tối đa, điều này giúp việc học tiếng anh không còn là nỗi ám ảnh của các bạn sinh viên.

Bạn Phạm Quỳnh Trâm lớp level 1 chia sẻ: “Thầy cô luôn rất gần gũi, thân thiện và rất tâm lý, sẵn sàng hỗ trợ tụi em hết mình. Do đó em cảm thấy việc học tiếng anh trở nên thoải mái và dễ dàng hơn với em, hơn 1 tháng học tập trình độ tiếng anh đã được cải thiện và tiến bộ rất nhiều”.

Chi phí học tập phù hợp – Không bị “shock” văn hóa

IMG_1568

Với nhiều bậc phụ huynh để con mình sống và học tập một mình tại nước ngoài luôn là  một nỗi trăn trở lớn. Còn đó rất nhiều nỗi lo như: phương pháp học tập khác biệt, thời tiết, ẩm thực, văn hóa khác biệt so với Việt Nam,… mà các bạn du học sinh phải đối mặt khi “xuất ngoại” ở tuổi 18. Nếu không chuẩn bị kĩ càng rất có thể các em phải đối mặt với những “cú sốc” không nhỏ, nó không chỉ ảnh hưởng đến sức khỏe, tinh thần mà còn có thể làm “phá sản” kế hoạch học tập lâu dài.

Lựa chọn học tập chương trình Cử nhân Quốc tế tại Việt Nam là phương án tối ưu nhất để giải quyết các vấn đề trên. Hơn thế nó còn giúp gia đình tích lũy tài chính tốt hơn khi chi phí học tập trong nước tiết kiệm hơn tới 80% so với đi du học.

Học tại Việt Nam - Bằng cấp quốc tế - Công việc toàn cầu

Hoàn tất chương trình học, sinh viên nhận bằng Cử nhân do ĐH Sunderland tại Anh cấp, được Bộ Giáo dục và Đào tạo Việt Nam công nhận và có giá trị Quốc tế. Với bằng cấp này, sinh viên có thể tiếp tục học lên các bậc học cao hơn tại Anh, Mỹ, Úc, Canada, NewZealand… bên cạnh đó yếu tốt cũng giúp các bạn tự tin khi hòa nhập vào môi trường làm việc đa quốc gia như: KPMG, Deloite, Standard Chartered, HSBC, Citibank, ANZ, Vietcombank, Vietinbank, Mercedes Benz, Samsung Vina, Vietnam Airlines, MSD Merck Sharp & Dhome, Siemens Germany, Google…

Bốn năm học ở Chương trình liên kết Sunderland không những đã mang lại cho mình kiến thức chuyên ngành , mà còn những kỹ năng quan trọng khác như kỹ năng tiếng anh, giao tiếp, làm việc nhóm và kỹ năng phân tích giải quyết vấn đề. Đồng thời, mình cũngđược trải nghiệm được môi trường học tập năng động, thân thiện, những bài giảng truyền cảm hứng của thầy, cô cũng như sự giúp đỡ tận tình của các anh chị văn phòng.
Mình luôn quan niệm rằng để trở thành một người làm tài chính chuyên nghiệp và có một sự nghiệp thành công trong ngành thì bản thân phải luôn luôn cập nhật và tăng cường kiến thức. Những kiến thức chuyên ngành và kỹ năng được học trong thời gian Đại học là nền tảng vững chắc cho mình để phát triển kiến thức tốt hơn và đạt được những thành công trong sự nghiệp với các tập đoàn đa quốc gia như KPMG và Chilindo.”,
bạn Nguyễn Trần Quốc Khánh chia sẻ.


Written : Admin