Support Online
       
vn en 

THỦ TƯỚNG ANH BORIS JOHNSON VÀ NỘI CÁC HỌP TẠI ĐẠI HỌC SUNDERLAND

Thủ tướng Anh Boris Johnson và các thành viên nội các Anh Quốc đã có chuyến viếng thăm và làm việc tại Đại học Sunderland vào thời điểm Anh Quốc rời khỏi liên minh Châu Âu – Brexit (31 tháng 01 năm 2020).

Trong chuyến viếng thăm này, thủ tướng Anh Boris Johnson đã tham quan các cơ sở đào tạo của Trường và có các cuộc gặp gỡ và đội ngũ giáo viên và sinh viên của các Khoa trong trường Đại học Sunderland.

Thủ tướng Anh Boris Johnson và các thành viên nội các Anh Quốc cũng dành thời gian gặp gỡ với công đồng doanh nghiệp địa phương, học sinh, sinh viên trong khu vực, báo giới và truyền thông trước buổi họp toàn thể nội các tại Trung tâm Thủy tinh Quốc gia tại trường.

1

Đây thực sự là một niềm vinh dự lớn lao của Trường khi được đón tiếp Thủ tướng Anh và toàn bộ nội các trong một này đặc biệt quan trọng trong lịch sử dân tộc. Chuyến viếng thăm này đã mang đến nhiều cảm xúc và niềm tin rằng Sunderland thực sự là nơi đáng để sống, học tập và làm việc” Ngài David Bell, Hiệu Trường nhà trường chia sẻ.


Written : admin