Support Online
       
vn en 

MÙA HÈ KẾT NỐI CÙNG SINH VIÊN SUNDERLAND

Các bạn sinh viên Chương trình Cử nhân Quốc tế Đại học Sunderland tại Việt Nam đã vừa trải qua chuyến tham quan du lịch nhiều trải nghiệm tại Thành phố biển Nha Trang trong 3 ngày từ 23 – 26/05/2019. Sự kiện này nằm trong nhiều hoạt động sinh hoạt ngoại khóa thường xuyên được nhà trường tổ chức với tinh thần học tập gắn liền với trải nghiệm, tạo cơ hội cho các bạn sinh viên khám phá bản thân và rèn luyện cho mình những kỹ năng thiết yếu.

1

2

3

Chương trình tham quan du lịch năm nay đưa các bạn sinh viên đến những điểm dừng chân thú vị như vui chơi Teambuilding tại khu resort Dốc Lết, Trung tâm bùn khoáng Iresort, Cảng Cầu Đá, Vịnh San Hô, nhà yến Nha Trang,…

4

5

6

Các trò chơi Teambuilding bên bờ biển nắng gió đầy sôi nổi, tinh thần teamwork và khả năng tư duy sáng tạo được đẩy lên cao trào giữa các nhóm.

7

8

9

Tiếp nối vào chiều tối là phần tranh tài văn nghệ đêm Gala Dinner. Các bạn sinh viên thật sự đã mang đến nhiều tiết mục trình diễn đặc sắc, được chuẩn bị và dàn dựng kỹ càng đưa khán giả đi từ bất ngờ này đến bất bất ngờ khác. Như phần nhạc kịch “Tân thời” hài hước và tài năng của team Team tui đau quá man. Chút không khí gợi nhớ Sài Gòn xưa cũ từ team Full House. Hay phần trình diễn “cup song” hiện đại của team Blackpink.

10

11

12

13

14

Không khí mùa hè lễ hội của thành phố biển Nha Trang khiến chuyến đi thêm phần nhiệt huyết. Khung cảnh hoàng hôn buông dần trên Vịnh San hô bên bạn bè là một trải nghiệm khó quên cùng nhau. 

15

Kim Xuân – Leader Team chia sẻ: “Trải qua 3 mùa đi chơi cùng trường, đây có lẽ là năm cuối cùng tham gia cùng mọi người. Để tổ chức được chuyến đi này cũng cám ơn các anh, chị đã nghe lời thỉnh cầu của bọn sắp tốt nghiệp như tụi em mà diễn ra trước khi tụi em rời trường. Mặc dù số lượng người đi ít (sợ huỷ tour gần chết) nhưng các bạn cũng vì thế mà hiểu nhau hơn thông qua việc ngồi lại và chia sẻ câu chuyện của mình . Mặc kệ quá khứ chúng ta đã không hiểu nhau như thế nào hoặc tương lai ra trường chúng ta có thể không gặp lại, nhưng 2 đêm hôm đó chúng ta đã chơi hết mình. So với những năm trước, mình thật sự rất vui khi mọi người hiểu được vấn đề “thắng thua không quan trọng mà góp vui là chính”. Thật sự cảm động khi chơi Teambuilding, các nhóm đã giúp đỡ lẫn nhau. Đêm cuối mọi người đã có mặt đầy đủ để cùng nhau ngồi lại chơi trò chơi và hát hò cho nhau nghe, cảnh tượng đó thật sự không biết đến khi nào mình mới có thể gặp lại. 

Cám ơn chuyến đi này vì đã giúp bạn mình giải hoà, giúp mình có được mối quan hệ đặc biệt, giúp mình có được những người em thiệt là dễ thương. Và cũng cám ơn đồng đội “Team tui đau quá man” đã tin tưởng đưa người hay quên như mình là leader”.

16

Với Khương Duy – thành viên Team BlackPink thì lại có cảm nhân khác:“Xong xuôi rồi mà dư âm còn đọng lại. Nói chứ mình có một mùa hè không nhàm chán, tuổi trẻ còn bao nhiêu ngày để tận hưởng và còn bao nhiêu lần được cháy hết mình để cô đọng lại cũng như nhìn bản thân mình trưởng thành như thế nào. 
Mình thay đổi ra sao trong ba ngày? 
Ba ngày có vẻ là quá ngắn để thay đổi cả một cuộc đời nhưng với mình nó là sự nhiệt huyết, sự quyết liệt và sự chia sẻ, cảm thông. 
Lần đầu tiên, diễn tiết mục hát mặc dù nó hơi failed.
Lần đầu tiên, thực hiện mong muốn và ý tưởng của mình ra và cái kết thật đẹp.
Lần đầu tiên, tự tin và sống hết mình. 
Và cũng là lần đầu tiên, được cảm nhận sự đoàn kết rõ nét đến như vậy. 
Ba ngày thực chất rất ngắn để đi hưởng thụ nhưng ba ngày cho phép mình có thêm và biết thêm nhiều người mới, cuối cùng, ba ngày qua rất dài để trải nghiệm và trưởng thành rất nhiều”.

Chuyến đi đã kết thúc nhưng tinh thần và những kỷ niệm tốt đẹp sẽ mãi luôn khắc sâu trong mỗi thành viên. Chúc các bạn có thêm được nhiều mối quan hệ mới, thêm nhiều kỷ niệm về một thời thanh xuân ý nghĩa dưới mái trường Sunderland.


Written : Admin