Support Online
       
vn en 

Hội thảo với chủ đề “LEARN TO START”

Vừa qua, Chương trình Cử nhân Quốc tế Đại học Sunderland (Việt Nam) đã tổ chức buổi Hội thảo với chủ đề “LEARN TO START” tại Cơ sở đào tạo 307A Nguyễn Trọng Tuyển, Phú Nhuận. Buổi học với sự có mặt của GS Gary Conroy – Giám đốc Chương trình Khởi nghiệp Windermere Pre-school, và CEO của The Startup Studio, đối tác chính thức lĩnh vực nghiên cứu về Quản trị Kinh doanh của tổ chức giáo dục hàng đầu Anh Quốc Nord Anglia Education.

Bên cạnh đó còn có sự có mặt của Thầy, Cô đang giảng dạy tại Việt Nam và gần 100 sinh viên đang theo học Chương trình Cử nhân Quốc tế Đại học Sunderland tại Việt Nam.

1

Buổi học nằm trong chuỗi các hoạt động thường xuyên của Trường bên cạnh các buổi: TVC, Food Festival, Talk Show…với mục đích giúp các bạn sinh viên có cơ hội thường xuyên tiếp cận với những phương pháp học tập và lối tư duy mà các nước tiên tiến đã và đang áp dung trong học tập và giải quyết công việc.

2

Buổi học được thiết kế rất đa dạng với rất nhiều hoạt động thú vị, khởi đầu là sự chia sẽ đến từ Thầy Gary Conroy, qua sự chia sẽ của Thầy đã giúp các bạn sinh viên nhận thức được tầm quan trọng của việc hiểu về chính mình, tìm ra  đâu là điểm mạnh của bạn thân để từ đó áp dụng vào trong việc giải quyết các vấn đề một cách tốt nhất.

 Tiếp đến các bạn sinh viên sẽ chia sẽ “ Yours Story”, đây là lúc các bạn thoải mái nói lên con người mình một cách chân thật, các bạn sẽ đối diện với chính mình, để hiểu mình là ai, mình phải làm gì để phát triển bản thân một cách toàn diện nhất!

3

4

5

Cuối buổi là hoạt động “ Team Work”, các bạn sinh viên sẽ được chia thành có group nhỏ để thảo luận và tranh luận về các chủ đề do Thầy Cô  ra, các thành viên trong group bắt buộc lần lượt đứng dậy và thể hiện quan điểm của mình. Đây cũng là phương pháp hữu hiệu nhất vượt qua nỗi sợ đứng trước đám đông và giúp các bạn rèn luyện luyện khả giao tiếp tiếng anh với các Thầy, Cô đến từ Anh quốc nhất là các bạn sinh viên năm nhất đang trong giai đoạn học tiếng Anh!

6

7

8

Qua buổi học LEARN TO START này, các bạn sinh viên cảm thấy rất vui vẻ và hào hứng vì đã tìm hiểu được thêm rất nhiều kiến thức bổ ích, khám phá được phương thức mới đề HIỂU VÀ PHÁT TRIỂN bản thân cũng như giải quyết công việc một cách hiệu quả nhất!

9


Written : Admin