Support Online
       
vn en 

ĐẠI HỌC SUNDERLAND ĐƯỢC VINH DANH LÀ TRƯỜNG ĐẠI HỌC CỦA NĂM VÌ TRÁCH NHIỆM CỘNG ĐỒNG

Vừa qua, tạp chí chuyên đề bình chọn và xếp hạng các trường đại học Vương quốc Anh, The Times and The Sunday Times Good University Guide 2021 đã xướng tên Đại học Sunderland cho danh hiệu Trường Đại học của Năm vì trách nhiệm cộng đồng - University of the Year for Social Inclusion

Vinh dự này là sự ghi nhận những nỗ lực không ngừng nghỉ của Đại học Sunderland trong sự nghiệp giáo dục, mở rộng cửa chào đón, tạo mọi điều kiện thuận lợi và hỗ trợ cho mọi tầng lớp trong xã hội có cơ hội được tham gia giáo dục bậc đại học, và gặt hái những ước mơ thành quả của mình.

Đây là năm thứ 3 liên tục Đại học Sunderland lọt vào danh sách bình chọn (top 20) và là năm đầu tiên Trường vinh dự nhận được giải thưởng này.

Đại học Sunderland là một trong số ít các trường đại học Vương quốc Anh, có tỷ lệ hơn 60% sinh viên nhập học là thành viên đầu tiên trong gia đình đi học bậc đại học, và hầu hết (hơn 98%) đến từ các trường phổ thông công lập, ít tên tuổi.

Với truyền thống luôn mở rộng cửa chào đón và tạo điều kiện thuận lợi cho các tầng lớp sinh viên học sinh khác nhau theo học tại Trường, chúng tôi rất lấy làm vinh dự với danh hiệu Trường Đại học của Năm vì trách nhiệm cộng đồng” Sir David Bell, Hiệu trưởng nhà trường chia sẻ.

Tính đa dạng trong cộng đồng sinh viên đang theo học tại Đại học Sunderland là một điều hiếm thấy, và càng làm gia tang giá trị, bản sắc cho các khóa học tại đây.

h_Sunderland_Vit_Nam


Written : Admin