Quy định về tuyển sinh

Sinh viên phải theo học đúng chương trình đã đăng ký, không được thay đổi hoặc chuyển nhượng cho sinh viên khác.

Sau khi đăng ký, sinh viên sẽ được xếp chỗ trong chương trình và có nghĩa vụ đóng toàn bộ học phí.

Sinh viên chỉ tham dự các lớp học đã đăng ký, không được tự ý chuyển đổi sang các lớp khác. Nếu có yêu cầu chuyển lớp, sinh viên phải được sự chấp thuận của nhà trường.

Nhà trường có quyền cho sinh viên thôi học nếu thấy sự hiện diện của sinh viên gây ảnh hưởng xấu đến nhà trường và/hoặc các sinh viên khác. Trong trường hợp này, sinh viên sẽ không được hoàn lại học phí.

Sinh viên phải có thái độ đúng đắn. Nếu làm hư hỏng tài sản, cơ sở vật chất của nhà trường thì phải chịu toàn bộ trách nhiệm và bồi thường.

Trong trường hợp cần thiết, nhà trường có quyền thay đổi ngày khai giảng, nhưng không quá 03 tuần.

Trường có quyền thay đổi Môn học, Lịch học, và Giảng viên nhằm nâng cao chất lượng giảng dạy hoặc khi được yêu  cầu.

Các chương trình của nhà trường đều dựa theo quy định của nhà nước. Nhà trường luôn cố gắng cập nhật cho sinh viên những thông tin mới và không chịu trách nhiệm cho việc thay đổi chính sách, hình thức, điều kiện của các chương trình.

Sinh viên phải tuân thủ các yêu cầu nhập học theo qui định nhà nước.

Sinh viên phải đóng học phí đúng hạn, nếu trễ hạn sinh viên phải đóng thêm khoản phụ thu là 30 USD. Nhà trường chỉ cấp chứng chỉ và kết quả học tập khi sinh viên đã đóng đủ học phí. Trong trường hợp bất khả kháng nhà trường phải ngừng khóa học, phần học phí còn lại sẽ được hoàn lại cho sinh viên.

Sau khi kết thúc chương trình học, sinh viên sẽ nhận bằng theo lịch phát bằng của Tyndale, Edexcel và Đại học Sunderland.

Sinh viên được nghỉ các ngày lễ, Tết, … theo qui định của Bộ Giáo Dục – Đào Tạo Việt Nam.

Nhà trường được phép sử dụng hình ảnh của sinh viên cho mục đích đào tạo và phát triển của nhà trường.

Nhà trường sẽ không chịu trách nhiệm cho bất kỳ mất mát, tai nạn mà sinh viên có thể gặp phải trong thời gian theo học tại trường.

Chỉ những biên lai chính thức với con dấu và chữ ký nhân viên của trường mới được xem là hợp lệ.

Toàn bộ thông tin cá nhân của sinh viên chỉ dùng cho mục đích quản lý học vụ và đăng ký thi.

Nhà trường sẽ liên hệ với sinh viên thông qua Điện thoại, Email, Địa chỉ nhà riêng; vì vậy, sinh viên cần cập nhật đầy đủ, chính xác cho nhà trường nếu có thay đổi.

Học phí có thể trả bằng tiền mặt hoặc chuyển khoản.

CHÍNH SÁCH HOÀN PHÍ:

-  75% học phí nếu sinh viên thông báo trước ngày khai giảng 01 tháng trở lên.

-  50% học phí nếu sinh viên thông báo trước ngày khai giảng gần 01 tháng.

-  Không hoàn lại học phí  nếu sinh viên thông báo sau ngày khai giảng.

-  Không hoàn tiền những khoản thu khác (giáo trình, tài liệu, ….).

-  Việc hoàn phí sẽ được thực hiện trong vòng 14 ngày.