Hỗ trợ trực tuyến
       
vn en 
Giới thiệu sinh viên

Hằng năm Chương trình quốc tế Đại học Sunderland đón chào rất nhiều sinh viên nhập học thông qua sự giới thiệu, thống kê cho thấy có đến 20-30% trên tổng số sinh viên biết đến và nhập học nhờ sự giới thiệu của người thân và bạn bè.

Khóa tháng 7 vừa khai giảng, Nhà trường đã đón chào bạn Lê Anh Phụng, bạn có người Chị họ vừa hoàn thành chương trình BTEC tại Sunderland và hiện đang chuyển tiếp du học tại Canada. Là học sinh giỏi ở ngôi trường THPT Dương Bạch Mai – BRVT, sau khi tốt nghiệp THPT Phụng đã quyết định chọn Đai học Sunderland để tiếp tục hành trình học tập cho mình.

Sau khi được sự tư vấn của người thân và bản thân tự tìm hiểu, bạn chia sẻ “Trong quá trình học lớp 12 em đã biết đến Sunderland thông qua Chị em, em cũng đã tự lên mạng tìm hiểu về Chương trình Quản trị Kinh doanh của Trường. Em rất thích Tiếng Anh, chọn học tại Sunderland vì Trường giảng dạy 100% bằng Tiếng Anh, như vậy sau khi Tốt nghiệp trình độ Tiếng Anh đầu ra Ielts 6.0 – 6.5 và kiến thức chuyên ngành Quản trị Kinh doanh sẽ giúp em tự tin làm việc tại các Công ty lớn  và các tập đoàn quốc tế có trụ sở tại Việt Nam”.

Trong năm nay Nhà trường tiếp tục chương trình “BRING YOUR FRIEND” đặc biệt dành cho tất cả sinh viên đang theo học Chương trình Cử nhân Quốc tế Đại học Sunderland. Theo đó sinh viên có người thân hoặc bạn bè học tại Sunderland sẽ được bộ quà tặng bao gồm:

  • 1.000.000 VND
  • Bộ kit quà tặng.

Chương trình áp dụng tại chi nhánh Nguyễn Trọng Tuyển.

Thông tin chi tiết vui lòng liên hệ bộ phận tuyển sinh!

Mr.Khiêm: 0937 001  204

Hotline: 09 6261 0411

Email: tuyensinh@sunderland.edu.vn