Hội cựu sinh viên

Tốt nghiệp đại học Sunderland không có nghĩa là mối quan hệ của bạn với nhà trường đã kết thúc.  Thậm chí khi trở thành một cựu sinh viên bạn vẫn là một thành viên quan trọng trong cộng đồng Đại học Sunderland.

Hội Cựu Sinh Viên cam kết giúp đỡ tất cả các sinh viên tốt nghiệp, bạn bè và những người hỗ trợ có thể duy trì sự liên lạc với trường Đại học Sunderland .

Cùng với nhiệm vụ liên tục cập nhật thông tin mới nhất về Đại học Sunderland, Hội Cựu Sinh Viên còn tổ chức các sự kiện hàng năm dành cho cựu sinh viên.

Các sự kiện gần đây nhất gồm có các bữa tiệc đoàn tụ, các sự kiện thể thao dành cho cựu sinh viên, các chuyến đi du lịch thăm quan cơ sở vật chất mới của nhà trường.

Alumi

Tham gia vào Hội Cựu Sinh Viên

Bạn không cần phải nộp bất kỳ một khoản phí nào nếu muốn tham gia Hội Cựu Sinh Viên. Để đăng ký tham gia, chỉ cần truy cập vào www.wearunited.org và nhập thông tin của bạn.

Lợi ích của việc tham gia Hội Cựu Sinh Viên :

• Nhận tạp chí của Cựu sinh viên Đại học Sunderland hàng năm, tạp chí Bridge Magazine 2010/11 (.pdf)

• Tiếp cận dịch vụ Tuyển dụng & Việc làm và dịch vụ thư viện

• Trở thành thành viên liên kết của Hội Sinh viên

• Nhận được các giảm giá độc quyền và nhiều lợi ích khác

• Thường xuyên được cập nhật thông tin về Đại học Sunderland qua email

• Được quyền sử dụng công cụ “Trace a Friend”

• Tham gia các  buổi thảo luận

• Sở hữu một địa ​​chỉ email vĩnh viễn

• Tham gia các sự kiện dành cho cựu sinh viên

Để tìm hiểu thêm, xin liên lạc văn phòng Hội Cựu Sinh Viên qua số điện thoại 0191 515 3664 hoặc emailaskalex@wearunited.org.

Bạn cũng có thể đăng ký tham gia Hội Cựu Sinh Viên trực tiếp trên trang web www.wearunited.org .