Hỗ trợ trực tuyến
       
vn en 
Nhận xét
Nx1

"Chúng tôi nhận thức rất rõ rằng, những chương trình mang tính liên thông sẽ đem lại lợi ích cho tất cả các bên tham gia, từ cá nhân người học, các trường đại học ở Anh và Việt Nam, và cho cả hai quốc gia. Chương trình cho phép cắt giảm chi phí đáng kể so với đi học toàn bộ ở nước ngoài, do đó mở ra cơ hội cho phép nhiều sinh viên Việt Nam có thể theo học năm cuối trong các trường Đại học của Anh, Mỹ, Úc...

Thứ trưởng Bộ Giáo dục và Đào tạo Bành Tiến Long

nx2

"TEG International College Singapore là đơn vị duy nhất được chúng tôi xếp hạng A trong việc giảng dạy các chương trình Giáo dục Quốc gia Anh BTEC. Tôi  hy vọng chương trình này sẽ đem lại cho sinh viên những vận hội mới để khám phá và phát triển một cách toàn diện”.

Ông Au Yong Soon Kok – Giám đốc khu vực ASEAN và Úc, Tổ chức Edexcel 

nx3

“Em mơ ước và cố gắng học tập để có được những chứng chỉ của trường đại học danh tiếng nước ngoài để từ đó mang những kiến thức và kỹ năng học hỏi được góp phần dựng xây cho nền kinh tế nước nhà”

Nguyễn Thị Mai Chi – Sinh viên chương trình Thạc sỹ MBA ĐH Sunderland tại Singapore.

Testimonial4

"Không có điều gì có thể nghi ngờ về danh tiếng của tổ chức Edexel và trường Đại học Sunderland. Tôi xin gửi lời cảm ơn đến những giảng viên chuyên nghiệp và giàu kinh nghiệm cùng với chương trình học chất lượng cao được thiết kế phù hợp và sát thực tế. Kiến thức của tôi đã nâng cao rất nhiều sau khi hoàn thành xong khóa học, đặc biệt là về lĩnh vực Quản trị Kinh doanh. Và điều đó giúp tôi có một nền tảng tốt và hoàn toàn tự tin trong công việc.”

 Trần Thị Bích Nhi – Trợ lý Giám đốc – Công ty Nha Đạt

Testimonial5

"Tôi chọn học chương trình Thạc sỹ Quản trị Kinh doanh của trường Đại học Sunderland bởi vì danh tiếng và sự công nhận toàn cầu của chương trình. Chương trình đã đem đến cho tôi cơ hội học tập và làm việc cùng với những giáo sư tận tâm và tôi đã nhận được sự hướng dẫn nhiệt tình trong suốt quá trình học, kể cả lý thuyết và trong giai đoạn thực hành. Hoàn tất chương trình thạc sỹ không những giúp tôi có được bằng cấp Quốc tế mà còn trang bị những kiến thức thực tế rất hữu ích trong quá trình làm việc cũng như giúp tôi có được sự thăng tiến trong công việc.”

Hoàng Anh Tuấn – Giám đốc Sales và Marketing Mercedes Benz Viet Nam

Testimonial6

"Tôi đã trải qua 2 năm học tại trường Đại học Sunderland và tôi có thể nói rằng đây là khoảng thời gian đáng nhớ nhất trong cuộc đời tôi. Trường đã cho tôi cơ hội tốt nhất để tiếp thu kiến thức từ những giảng viên xuất sắc và tận tình trong giảng dạy, đã giúp tôi mở mang thêm nhiều kiến thức từ những bài giảng lý thuyết cũng như những kiến thức thực tế bổ ích từ cuộc sống. Tôi rất đam mê việc học tại trường Đại học Sunderland, tôi tin rằng tại đây bạn không chỉ đơn giản là học tập, bạn còn rèn luyện để trở nên tuyệt với nhất.”

Nguyễn Hồng Phương - Sinh viên khóa 2009 QTKD Chương trình Cử nhân Quốc tế ĐH Sunderland

Testimonial7

 “Quyết định học tại trường Đại học Sunderland là một quyết định đúng đắn đối với học sinh mới tốt nghiệp. Sự hướng dẫn tận tình của giảng viên và trợ giảng đã  giúp sinh viên nắm bắt rõ hơn những khái niệm cũng như kiến thức mở rộng của chương trình học. Sau 2 năm học tôi nhận thấy chương trình cử nhân của Đại học Sunderland đã cung cấp một nền tảng vững chắc về kiến thức kinh doanh và là sự khởi đầu hoàn hảo cho những điều tốt đẹp trong tương lai.”

Võ Văn Công Nguyên – Sinh viên khóa 2009 QTKD Chương trình Cử nhân Quốc tế ĐH Sunderland

Testimonial8

"Có được một tấm bằng đại học quốc tế chất lượng là mong ước của rất nhiều sinh viên Việt Nam. Để thực hiện giấc mơ đó tôi đã tham dự vào chương trình cử nhân quốc tế trường đại học Sunderland tại Việt Nam. Để hoàn thành chương trình đào tạo của trường đó là cả một quá trình học tập vất vả, nhưng chương trình đã cung cấp rất nhiều kiến thức và kỹ năng học tập bổ ích giúp tôi có thể tự tin hơn để bước vào một thế giới đầy thử thách".

Phan Thành Luân – Sinh viên khóa 2009 QTKD Chương trình Cử nhân Quốc tế ĐH Sunderland