Hỗ trợ trực tuyến
       
vn en 
Lợi ích của Chương trình

► Chất lượng đào tạo

Đại học Sunderland  bắt đầu cung cấp các chương trình giáo dục bậc đại học từ năm 1901, chúng tôi tự hào là một trường đại học sáng tạo, luôn hướng đến sự đổi mới với các tiêu chuẩn cao về giảng dạy, nghiên cứu và hỗ trợ sinh viên.

Đại học Sunderland được công nhận là :

  • Trường đại học mới tốt nhất vùng Đông Bắc nước Anh (Nguồn: Guardian University Guide 2012)
  • Trường đại học có 10 đề tài nghiên cứu hàng đầu thế giới (Nguồn: Research Assessment Exercise (RAE 2008)
  • Top 10 trường đại học an toàn nhất nước Anh và xứ Wales  (Nguồn: Official Police Data tháng 6/2012)
  • Trường đại học được sinh viên hài lòng nhất (Nguồn: National Student Survey 2012)
  • Trường đại học được xếp hạng 23 trong số 119 trường đại học tại Anh Quốc về lĩnh vực đào tạo quản trị và kinh doanh (Nguồn Guardian University Guide, 2014.)
  • Top 4 trường đại học tốt nhất Anh Quốc về lĩnh vực đào tạo Du lịch (Nguồn: The Guardian University Guide.)

► Cơ sở vật chất tiêu chuẩn và hiện đại

Tham gia chương trình này, sinh viên được học tập trong một môi trường hiện đại  với cơ sở vật chất tiêu chuẩn thế giới, bao gồm thư viện, phòng máy tính, căn tin, giảng đường, hội trường... Phòng học tiêu chuẩn được trang bị máy lạnh, máy chiếu, máy tính, DVD player, hệ thống âm thanh.

► Phương pháp học tập và đánh giá hiệu quả

Các chương trình liên kết được thiết kế nhằm trang bị cho sinh viên kiến thức, kỹ năng để đạt được thành công ở nhiều lĩnh vực trong sự nghiệp tương lai. Phương pháp giảng dạy lấy người học làm trọng tâm và chú trọng thực hành, giúp sinh viên tích lũy được nhiều kỹ năng và phẩm chất cần thiết cho sự nghiệp.

Nhà trường đặt ra các tiêu chuẩn đánh giá để đảm bảo tính hiệu quả trong phương pháp học tập. Sinh viên được cung cấp thông tin phản hồi và lời khuyên mang tính xây dựng, giúp cải thiện kết quả học tập bằng cách tận dụng các thế mạnh của bản thân.  

► Học phí ưu đãi

Nhờ mối quan hệ hợp tác giữa các trường đại học công lập tại Việt Nam và đại học Sunderland (Anh Quốc), sinh viên được hưởng mức học phí chỉ bằng 1/3 so với mức học phí ở Anh Quốc. Mức học phí này phù hợp với sinh viên đến từ nhiều nhóm thu nhập khác nhau. Điều này đã giúp sinh viên có cơ hội học tập trong một chương trình bậc đại học có giá trị công nhận trên toàn thế giới ngay tại Việt Nam.