Hỗ trợ trực tuyến
       
vn en 
Khu vực Đông Bắc Anh

Khu vực Đông Bắc nước Anh là một trong những nơi có phong cảnh đẹp và đa dạng nhất của Vương Quốc Anh, với đường bờ biển trải dài tuyệt đẹp, những khu rừng nguyên sinh và nhiều ngọn đồi nhấp nhô uốn lượn.

Một phần ba của vùng Đông Bắc nước Anh được mệnh danh là “Khu vực thiên nhiên tuyệt vời” hay còn gọi là Vườn quốc gia. Khu vực Đông Bắc có tất cả 9 khu rừng và 28 tòa lâu đài và pháo đài La Mã, đây cũng là khu vực có nhiều lâu đài nhất nước Anh.

Khu vực Đông Bắc có một nền văn hóa và di sản phong phú, với 65 bảo tàng và phòng trưng bày nghệ thuật, rất nhiều di sản nổi tiếng thế giới như Hadrian Wall, Lindisfarne trên đảo Holy, và Nhà thờ Durham. 

NorthEast

Ba thành phố lớn Sunderland , Newcastle upon Tyne và Middlesbrough tạo nên một khu vực Đông Bắc năng động và hiện đại. Đối với các bạn sinh viên, khu vực Đông Bắc không chỉ là nơi mua sắm, tham gia các hoạt động thể thao và xã hội, mà còn là nơi có nhiều cơ hội việc làm tuyệt vời sau khi tốt nghiệp.

Khu vực Đông Bắc là nơi tập trung nhiều công ty đa quốc gia như Nissan, Sage , Rolls-Royce, Berghaus , Northern Rock , Tập đoàn Bảo hiểm RSA, Barbour , Greggs , Arriva plc, BAE Systems , Siemens Power Generation , Findus , Nike và Nestlé .

Sau khi tốt nghiệp, nếu bạn muốn bắt đầu một công việc kinh doanh của riêng mình thì khu vực Đông Bắc cũng là một địa điểm tuyệt vời cho bạn. Đây được coi là khu vực sáng tạo nhất tại Anh Quốc, khu vực này có tỷ lệ bằng sáng chế của mỗi người dân trên mỗi Bảng đầu tư vào Nghiên cứu và Phát triển cao nhất Vương quốc Anh trong thập kỷ qua.

Để biết thêm thông tin về cảnh quan, văn hóa và di sản của khu vực Đông Bắc, truy cập www.visitnortheastengland.com