Hỗ trợ trực tuyến
       
vn en 
Thể thao

Đại học Sunderland có đầy đủ cơ sở vật chất phục vụ cho hoạt động thể dục thể thao của sinh viên. Thành phố Sunderland cũng có rất nhiều cơ sở thể dục thể thao tuyệt vời, từ trượt tuyết để lặn biển, từ leo núi đến chèo thuyền Kayak .

Các trung tâm thể dục thể thao trong thành phố:

  • Trung tâm thể thao biển: phục vụ rất nhiều các môn thể thao như chèo thuyền, lái ca nô,  chèo thuyền kayak, đua cano, leo núi tại bãi biển Roker thành phố Sunderland.
  • Sunderland Wall: là nơi diễn ra một trong những cuộc thi leo tường cao nhất  tại Vương Quốc Anh.
  • Trung tâm bơi lội, Tenis, Chăm sóc sức khỏe Silksworld: trung tâm bao gồm 13 sân tennis trong nhà và ngoài trời, hồ bơi với chiều dài 25m .
  • Tổ hợp thể thao và Trung tâm trượt tuyết Sunderland: phục vụ các môn trượt tuyết ngoài trời, điền kinh, bóng đá, câu cá, trượt băng.
  • Trung tâm thể thao dưới nước Sunderland bao gồm các bể bơi tiêu chuẩn Olympic với 10 làn bơi chiều dài 50m, bể bơi dành cho môn lặn có độ sâu 5m, 3m và 1m.

sport1

Xem thi đấu thể thao

Nếu bạn thích xem hơn là chơi thể thao, khu vực Đông Bắc nước Anh cũng là một địa điểm lý tưởng cho bạn. 

Như bạn đã biết Sunderland là quê hương của câu lạc bộ bóng đá Sunderland, cũng là láng giềng của hai đội bóng Newcastle United và Middlesbrough.

Ngoài ra, bạn có thể theo dõi cuộc đua marathon nổi tiếng nhất thế giới, Great North Run, tổ chức vào tháng 9 hàng năm, nơi mà các vận động viên phải chạy một quãng đường từ Newcastle tới South Shields.

Cuộc thi bóng chày quốc tế tại câu lạc bộ Durham County Cricket, cũng rất gần với thành phố Sunderland.  Nếu bạn là một fan của môn bóng bầu dục, bạn có thể theo dõi hai đội bóng Newcastle Falcons và Gateshead Thunder, nếu bạn yêu thích môn bóng rổ, khu vực Đông Bắc chính là quê hương của đội Newcastle Eagles.

http://www.sunderland.ac.uk/city/sunderlandsport/