Cuộc sống xã hội

Có thể nói thành phố Sunderland đã thay đổi một cách chóng mặt trong những năm vừa qua.  Tại Sunderland, bạn có thể tìm thấy tất cả những gì bạn mong chờ từ một thành phố lớn như Edinburgh và Leeds. Tất cả các lĩnh vực nghệ thuật, văn hóa, thể thao, lịch sử hay di sản sẽ đều không khiến bạn thất vọng.

North Shore

North Shore là nơi tụ họp của Hội Sinh viên Đại học Sunderland. Đây là nơi diễn ra các hoạt động của hội sinh viên, các câu lạc bộ ban đêm và các ban nhạc sống, là sân khẩu của các nhóm nhạc như Girls Aloud, Arctic Monkeys, JLS, Maximo Park, Coolio và Ne-Yo.

North Shore nằm trong khuôn viên học sở Sir Tom Cowie ở St Peter, thực sự là một trung tâm dành cho sinh viên, bao gồm một nhà hát, một quán Bar và nhà hàng đồ nướng, và Green Centre (nơi sinh viên có thể trao đổi đồ dùng, sách vở, có vườn cây với mái che hữu cơ), phòng họp và phòng diễn tập.

Và tất nhiên, là một sinh viên bạn sẽ không thể không tham gia các câu lạc bộ và hoạt động xã hội.

SocialActivity