Hỗ trợ trực tuyến
       
vn en 
Cơ sở vật chất

1

Cơ sở đào tạo:

Tham gia chương trình, sinh viên có cơ hội học tập tại một môi trường giáo dục tiêu chuẩn quốc tế. Cơ sở đào tạo là một tòa nhà 7 tầng, nằm ngay trung tâm thành phố, được trang bị đầy đủ thang máy, thiết bị chống hỏa hoạn, máy phát điện 24/7. Đây thực sự trở thành một mái nhà cho sinh viên đến từ mọi nơi trên đất nước Việt Nam. 

 

 

5_3

Thư viện:

Thư viện nhà trường là nơi sinh viên có thể truy cập đa dạng các nguồn tài nguyên thông tin thông qua sách báo, máy tính, trang thiết bị phục vụ nghiên cứu. Sinh viên có thể tự học, hoặc học tập theo nhóm ngay tại thư viện.

3

Phòng học:

Nhằm đảm bảo môi trường học tập thoải mái và tiện nghi tiêu chuẩn quốc tế cho sinh viên, nhà trường rất chú trọng đến việc đầu tư cơ sở vật chất. Tất cả các phòng học đều được thiết kế hiện đại, rộng rãi, thoáng mát với bàn ghế cao cấp, bảng trắng, máy điều hòa nhiệt độ, và máy chiếu LCD… giúp sinh viên nâng cao hiệu quả giờ học. 

4

Hội trường:

Hội trường với hơn 150 chỗ ngồi là nơi diễn ra các hội thảo, sự kiện của trường và sinh viên. Đây cũng là nơi sinh viên tổ chức rất nhiều các hoạt động ngoài giờ học. 

 

5

Căn-tin:

Căn-tin của nhà trường tuân thủ các yêu cầu về vệ sinh an toàn thực phẩm. Căn tin được trang bị máy điều hòa, không gian tiện nghi tạo cảm giác thoải mái cho sinh viên.