Thông báo xét tuyển kỳ khai giảng tháng 01/2020

Thứ tư, 11/12/2019, 09:54 GMT+7

Nhi___Td

 

Trường Đại học Sunderland thông báo xét tuyển kỳ khai giảng tháng 01/2020 với các chuyên ngành:

 

QUẢN TRỊ KINH DOANH
KẾ TOÁN – TÀI CHÍNH
ĐIỆN – ĐIỆN  TỬ

 

Hình thức xét tuyển:

  • Xét học bạ THPT lớp 12 với điểm một trong các tổ hợp môn A, A1, B, D1 từ 18.0 trở lên.
  • Sinh viên đang học các chuyên ngành liên quan tại các trường Cao đẳng, Đại học tại Việt Nam (sinh viên cung cấp bảng điểm để được xét lộ trình chuyển tiếp).

Hồ sơ đăng ký bao gồm:

  • Bằng tốt nghiệp THPT (bản sao)
  • Học bạ lớp 12 (bản sao)
  • Chứng chỉ tiếng Anh (nếu có)
  • Bảng điểm các môn đã và đang học (sinh viên chuyển tiếp).

Đại học Sunderland được thành lập từ năm 1901, là một trường Đại học công lập có uy tín và bề dày lịch sử truyền thống lâu đời tại Anh quốc. Trải qua hơn 100 năm hình thành và phát triển, trường đã được công nhận là trường Đại học mới tốt nhất vùng Đông Bắc nước Anh. Từ năm 2005 trường Đại học Sunderland chính thức tuyển sinh và đào tạo tại Việt Nam với hình thức liên kết đào tạo quốc tế với các trường Đại học lớn tại Hà Nội, Đà Nẵng và thành phố Hồ Chí Minh.

Tại Tp.Hồ Chí Minh, Đại học Sunderland liên kết đào tạo cùng trường Đại học Sư phạm Kỹ thuật thành phố Hồ Chí Minh. Theo đó sinh viên hoàn toàn chủ động trong việc lựa chọn lô trình học tập, 1 năm đầu học tại Việt Nam và 3 năm tiếp theo học tại Sunderland Anh quốc, 3 năm đầu học tại Việt Nam và 1 năm cuối học tại Sunderland Anh quốc. Đặc biệt sinh viên cũng có thể học hoàn toàn chương trình 4 năm tại Việt Nam và nhận bằng Bachelors (Cử nhân Đại học Anh quốc).

Các chương trình này đều được phê chuẩn bởi Bộ Giáo dục và Đào tạo Việt Nam, tạo cơ hội cho sinh viên Việt Nam được tiếp cận với chương trình giáo dục quốc tế chất lượng cao. Các lĩnh vực đào tạo bao gồm: Kinh doanh, Quản trị, Ngân hàng và Tài chính, Điện-Điện tử. Chương trình được giảng dạy toàn bộ bằng tiếng Anh trong vòng 4 năm liên tục.

Trong năm 2020, Chương trình Cử nhân Quốc tế Đại học Sunderland thông báo xét tuyền 200 sinh viên với các chuyên ngành chính: Quản trị Kinh doanh, Kế toán – Tài chính, Tài chính – Ngân hàng, Điện- điện tử.

Thông tin chi tiết vui lòng liên hệ:

Cơ sở đào tạo 307A Nguyễn Trọng Tuyển, P.10, Q. Phú Nhuận, Tp.Hồ Chí Minh

Điện thoại: 028 6261 0411 – Hotline: 09 6261 0411

Website: Sunderland.edu.vn

Email: info@sunderland.edu.vn

 


Người viết : Admin


Copyright © 2008 CMS vnTRUST