Hỗ trợ trực tuyến
       
vn en 

CHƯƠNG TRÌNH CỬ NHÂN QUỐC TẾ ĐẠI HỌC SUNDERLAND TUYỂN SINH KỲ KHAI GIẢNG THÁNG 10/2018

Việc tham gia học các Chương trình Quốc tế đã không còn quá xa lạ đối với các bạn học sinh hiên nay.

Quyết định học một Chương trình Cử nhân Quốc tế ngay tại Việt Nam là điều mà nhiều Phụ huynh lựa chọn cho con mình sau khi hoàn tất chương trình THPT.

Vậy điều gì mang đến sự khác biệt khi bạn và gia đình quyết định chọn học Cử nhân Quốc tế tại Đại học Sundeland ở Việt Nam.

  • Chất lượng về chương trình đạo tạo đã được khẳng định qua hơn 10 năm triển khai tại Việt Nam.
  • Chương trình được sự cấp phép của Bộ GD&ĐT Việt Nam.
  • Bằng cấp do Đại học Sunderland Anh Quốc cấp – có giá trị toàn cầu.
  • Hơn 10.000 sinh viên đã và đang theo học Chương trình Cử nhân Quốc tế tại Đại học Sunderland ở Việt Nam.
  • Tiết kiệm hơn 50% chi phí do với đi du học.
  • Cơ hội việc làm, cơ hội hội nhập Quốc tế cao khi sở hữu tấm bằng Cử nhân Quốc tế.

Thông tin tuyển sinh khóa học tháng 10/2018

  • Khai giảng: 08/10/2018
  • Nhận hồ sơ: 01/08 – 30/09/2018
  • Phương thức xét tuyển

+ Xét điểm thi Tốt Nghiệp THPT Quốc Gia 2018

+ Xét học bạ lớp 12 với 4 tổ hơp môn (A, D, A1, B) từ 18.0 trở lên

+ Thi tuyển đầu vào.

1_2

Cơ hội trải nghiệm chương trình đại học chuẩn quốc tế của nền giáo dục Anh quốc ngay tại Việt Nam

Thí sinh trúng tuyển vào Chương trình Cử nhân Quốc tế Đại học Sunderland, sinh viên được học tập trong môi trường học tập chuẩn Quốc tế ngay tại trung tâm Thành phố Hồ Chí Minh. Với hệ thông phòng học được trang bị 100% máy lạnh, wifi mọi lúc mọi nơi, thư viện được thiết kế hiện đại với hàng trăm đầu sách cùng với hệ thông sách thư viên online giúp các bạn sinh viên dễ dàng tìm kiếm tư liệu khi học tập. Lớp học được thiết kế chuẩn Quốc tế với khoảng 25 – 30 sinh viên, đây là cơ sở tạo ra một môi trường học tập thân thiện, giúp sinh viên phát triển tốt nhất các kỹ năng từ tư duy sáng tạo đến kỷ năng xử lý các tình huống trong thực tế.

Với chương trình đào tạo hoàn toàn bằng tiếng anh, cùng với hệ thống đào tạo theo chuẩn của Anh quốc, nhà trường luôn chú trọng việc đào tạo kết hợp giữa lý thuyết và thực hành kèm theo những chuyến thực tế tại các doanh nghiệp lớn. Sinh viên sẽ được học trực tiếp vào các môn chuyên ngành sau khi hoàn tất tiếng anh, các bạn sẽ không phải học các môn học đại cương như chương trình đào tạo của các trường đại học trong nước. Điều này giúp sinh tiết kiệm được thời gian học tập cũng như tập trung nâng cao kiến thức chuyên môn một cách tốt nhất.

Điều khác biệt khi các bạn sinh viên sau khi tốt nghiệp không chỉ khả năng sử dụng tiếng anh một cách lưu loát và kiến thức chuyên môn giỏi, sinh viên tốt nghiệp hoàn toàn đáp ứng những nhà tuyển dụng khó tính nhất. Thông kê từ phía nhà trường, sinh viên sau khi tốt nghiệp điều có cơ hội làm việc đúng chuyên môn trong các tập đoàn công ty đa quốc gia như: Mercedes, Intel, Epson, Panasonic, Nissan, ngân hàng, hàng không, khách sạn…

Ngoài ra sinh viên sau khi hoàn tất chương trình Cử nhân tại Đại học Sunderland hoàn toàn có thể chuyển tiếp học tập tiếng tục tại các nền giáo dục khác như: Mỹ, Canada, Úc, New Zealand…

2

Thí sinh có thể liên hệ đăng ký online ngay bây giờ để được Tư vấn chi tiết hơn:

3

Địa chỉ liên hệ: 
VPĐD Trường ĐH Sunderland số 307A, đường Nguyễn Trọng Tuyển, Phường 10, Quận Phú Nhuận, Thành phố Hồ Chí Minh.


Người viết : Admin